KHOÁ LUYỆN THI IELTS THEO YÊU CẦU

Chương  trình được  thiết kế nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên thông qua mô hình lớp học 1 thầy 1 trò hoặc lớp học nhóm đặc biệt. Khóa học phù hợp với các bạn có nhu cầu đạt điểm số IELTS mong đợi trong thời gian ngắn hay những học viên quá bận rộn không sắp xếp được thời gian phù hợp với lịch học thông thường.

3 ƯU ĐIỂM CỦA KHOÁ LUYỆN THI IELTS THEO YÊU CẦU

3-ly-do-01
Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
3-ly-do-02
Thời gian học linh động, cho phép học viên được chọn lựa giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình.
3-ly-do-03
Đảm bảo đạt điểm số IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất nhờ sự quan tâm trực tiếp và tần suất thực hành cao với giáo viên.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÓA LUYỆN THI IELTS THEO YÊU CẦU

Các khoá học được thiết kế dựa trên nhu cầu và năng lực hiện tại của học viên, để tìm ra phương pháp học phù hợp, đảm bảo đạt điểm số IELTS mong muốn trong thời gian sớm nhất. Lịch học được sắp xếp theo thời gian biểu của học viên.

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, đánh giá trình độ đầu vào

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế và tư vấn lộ trình học. Tất cả học viên đều được trao đổi kĩ lưỡng để xác đích mục tiêu, sau đó tham gia bài thi trình độ đầu vào gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại.

Bước 2: Thiết kế chương trình học

Các chuyên gia luyện thi IELTS lâu năm tại GLN sẽ trực tiếp lên khung chương trình đào tạo và thu thập tài liệu luyện thi cần thiết theo năng lực và nhu cầu điểm số của học viên.

Bước 3. Đánh giá sự tiến bộ của học viên

Trong khi giảng dạy, các thầy cô sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ học viên đồng thời quan sát kết quả tiến bộ của học viên, đưa ra những góp ý về những ưu nhược điểm của học viên.

Bước 4. Kiểm tra cuối khóa

Học viên sẽ tham gia bài IELTS Mocktest cuối khóa gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên so sánh kết quả kiểm tra cuối kỳ với đầu kỳ và nhận xét với học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Tại GLN, các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất
nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề.

Mỗi giờ học đều sẽ được ghi dấu bởi tình yêu, và mong muốn truyền cảm hứng, niềm yêu thích học tiếng Anh dành cho học viên giúp các bạn đạt được những mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống. Hơn 2500 học viên đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS chính là minh chứng rõ nét nhất về điều này.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]