CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI GLN

GLN nơi con tự tin – Tiếng Anh bứt phá!

 

Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ GLN được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ theo từng độ tuổi, phù hợp cả về cấp độ và chương trình học. Mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con phát triển toàn diện, GLN tin rằng phương pháp học truyền cảm hứng, xây dựng sự hứng thú và yêu thích với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới xung quanh sẽ đem đến cho con khả năng nắm bắt tiếng Anh như trẻ bản ngữ.

tieng-anh-tre-em-3-6-t
Đây là độ tuổi lý tưởng nhất để các con dễ đạt được phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên cũng như dung nạp từ vựng tốt nhất. Chương trình tại GLN sẽ giúp các con trở nên YÊU tiếng Anh, học cách tư duy 100% tiếng Anh để tự tin phát biểu, đọc và hiểu (đoạn văn ngắn dưới 100 từ) viết được câu và từ đơn giản…Sau khoá học, học sinh có thể tham gia kỳ thi Starters chuẩn Cambridge, thi vào lớp 1 các trường Quốc tế, Song ngữ, Chất lượng cao, và tiếp tục tham gia lớp Oxford Discover 1 tại GLN.
tieng-anh-tre-em-7-12-t
Khoá học chú trọng giúp các con phát triển các kỹ năng của công dân toàn cầu bao gồm Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo), Collaboration (Tính phối hợp) và Communication (Kỹ năng giao tiếp). Ngoài ra khoá học còn giúp các con hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể tự tin tham gia vào các kì thi quốc tế Movers, FLyers, KET, PET hoặc thi vào hệ Cambridge, các trường chuyên, chất lượng cao.
tieng-anh-tre-em-13-18-t
Khoá học tập trung vào việc nâng cao hơn nữa khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, thuần thục như người bản ngữ thông qua việc tranh biện hoặc sáng tác, viết văn, làm thơ… Không chỉ vậy khoá học còn giúp các em phát triển tất cả các kĩ năng cần thiết dành cho công dân tương lai, đồng thời phát triển đều cả 4 kĩ năng Tiếng Anh học thuật Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học sinh chuẩn bị và đạt kết quả cao trong các kì thi quốc tế IELTS, TOEFL, PTE.

GLN TRONG MẮT CÁC CON LÀ?

khoahoctachiatheodotuoichocon

Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us