5 lợi ích không ngờ tới của việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ

Khi bạn bắt đầu học tiếng Anh hoặc bạn muốn cải thiện tiếng Anh của mình, thì một trong những điều tốt nhất chính là môi trường luyện tập kỹ năng giao tiếp với người bản ngữ. Việc tìm một giáo viên dạy kèm trực tuyến tuyệt vời cũng thực sự trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vô cùng bổ ích cho các bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ nhé!

1 – Thực hành tiếng Anh với giáo bản ngữ sẽ dạy bạn cách sử dụng từ vựng đúng chuẩn và thực tế

Thực hành tiếng Anh với người bản ngữ sẽ tạo cơ hội cho bạn được tiếp xúc với nhiều thành ngữ, phương ngữ, tiếng lóng và mở rộng vốn từ vựng hơn so với người không nói tiếng mẹ đẻ. Tất nhiên, quá nhiều tiếng lóng không phải là một điều tốt, nhưng tiếp xúc với mặt này của ngôn ngữ luôn hữu ích để hiểu những gì đang được trao đổi ở những nước nói tiếng Anh.

Khi bạn nghe đối tác tiếng Anh bản ngữ của mình sử dụng các từ vựng khác nhau tùy thuộc vào chủ đề đang được thảo luận, bạn có thể hỏi và làm nổi bật các từ mới. Ngoài ra, nếu bạn đang vật lộn để tìm từ cho một cái gì đó thì bạn có thể thử và mô tả những gì bạn liên tưởng và giáo viên bản ngữ có thể xác định từ chính xác cho bạn.

2 – Hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ

Khi bạn thực hành tiếng Anh với người bản ngữ nhiều hơn, bạn sẽ bắt đầu nghe và hiểu ý kiến ​​và cảm xúc của họ về một số chủ đề nhất định, giống như họ sẽ làm với bạn. Hầu hết mọi người rất mong muốn chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ đối với các vấn đề khác nhau, vì vậy nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về con người và văn hóa của họ.

Nếu bạn đang thực hành tiếng Anh với ý định di chuyển hoặc đi du lịch thường xuyên, bạn luôn có thể hỏi cụ thể về nơi đó và những người đó để tìm hiểu thêm. Hiểu về nghi thức, cách cư xử và ngôn ngữ phù hợp đặc biệt hữu ích và thực sự quan trọng nếu bạn sử dụng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

3- Giọng nói và phát âm

Lợi ích chính của việc nói và nghe một người nói tiếng Anh bản địa là tác động của nó đến giọng nói của bạn! Nếu bạn gặp khó khăn với việc phát âm một số từ nhất định hoặc nếu bạn cố gắng để hiểu người bản ngữ khi họ nói (chúng ta có xu hướng lẩm bẩm) thì cách tốt nhất để chống lại vấn đề này là hít một hơi thật sâu và hỏi lại về vấn đề họ đang nói. May mắn thay, rất nhiều người kiên nhẫn và thấu hiểu với những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ, vì vậy đừng sợ để nói tiếng Anh.

4 – Khả năng học ngôn ngữ một cách vui vẻ và tự nhiên

Có thể nói tiếng Anh với người bản ngữ có nghĩa là bạn sẽ có thể áp dụng nhiều quy tắc của ngôn ngữ giống như cách họ đã làm khi còn nhỏ. Nói chuyện thường xuyên về một loạt các chủ đề sẽ mở rộng vốn từ vựng của bạn, cải thiện phát âm của bạn và cung cấp cho bạn bạn đến các quy tắc ngữ pháp theo một cách hoàn toàn tự nhiên. Thêm vào đó, không có sách giáo khoa nhàm chán vì vậy rất có thể bạn sẽ cảm thấy được làm mới thay vì mệt mỏi sau những bài học của bạn!

5 – Thực hành tiếng Anh với người bản ngữ buộc bạn phải nói tiếng Anh

Nếu bạn cố gắng học tiếng Anh với một người đến từ đất nước biết tiếng Anh ở cấp độ cao hơn bạn, thì bạn có lợi thế là họ sẽ hiểu được bất cứ vấn đề nào bạn đang cố gắng diễn đạt vì họ đã có kiến thức về vấn đề tương tự. Thật hiếm khi một người nói tiếng Anh bản ngữ sẽ biết ngôn ngữ của bạn (hoặc thậm chí một ngôn ngữ khác) đủ tốt để giải thích mọi thứ cho bạn như vậy, và điều này sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh đấy!

Vậy nên học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở đâu?

Chính thức triển khai hình thức học trực tuyến với giáo viên nước ngoài từ tháng 2/2020, GLN chính là lựa chọn hoàn hảo cho quá trình học tiếng Anh trực tuyến vì những ưu điểm sau: 

  • Mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines…. Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.
  • Các bài học sử dụng các chủ đề trong TED Talks rất đa dạng, cung cấp cho học viên một lượng kiến thức khổng lồ về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như: ông nghệ, thiết kế, Kiến trúc, Nghệ thuật, Giáo dục, Tâm lý học, kỹ năng lãnh đạo… TED Talks là những bài diễn thuyết mang tính truyền cảm hứng được ghi lại tại các sự kiện của TED, đăng tải những phần nói chuyện, cho phép xem trực tuyến miễn phí, với thông điệp “Ideas worth spreading” – Những ý tưởng đáng lan truyền. Hơn nữa, bạn có thể cải thiện Listening mọi lúc mọi nơi, tập Speaking cùng diễn giả nổi tiếng thế giới và TED Talks giúp bạn có nhiều ý tưởng dồi dào cho Writing và làm giàu vốn từ của bạn.
  • Cơ hội thực hành với tần suất cao, cùng những nhận xét và góp ý chi tiết từ các cựu giám khảo chấm thi của BC và IDP, giúp học viên được phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21: Tự tin giao tiếp, tư duy phản biện sắc bén. tăng cường sáng tạo, biết cách làm việc nhóm và làm chủ cuộc sống của mình.
  • Thời gian chủ động và linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian học tập ở bất cứ đâu có Internet bởi bạn không phải chờ đợi mở lớp, không lo sự chênh lệch về trình độ đầu vào bởi giáo viên nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của bạn, từ đó giúp đỡ bạn ngày một tiến bộ hơn.

Trên đây là bài viết “5 lợi ích không ngờ tới của việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ”. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us