Có nên học tiếng Anh trực tuyến không?

Có lẽ bạn đã đến đây để tìm câu trả lời cho việc có nên học tiếng Anh trực tuyến hay không. Cho dù bạn đang bắt đầu từ đầu hoặc đã có một cơ sở bạn muốn cải thiện, đã đến lúc quyết định phương pháp nào là tốt hơn, nhất là trong thời điểm hiện tại. Bài viết này sẽ giải thích 3 lý do hàng đầu tại sao học tiếng Anh trực tuyến lại là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh. Hãy cùng GLN tìm hiểu nhé!

Học tiếng Anh trực tuyến Siêu tiện lợi, bạn có thể học ở bất kỳ đâu

Học tiếng Anh trực tuyến Siêu tiện lợi, bạn có thể học ở bất kỳ đâu

Bạn có thể học ở bất kì đâu một cách thoải mái như tại nhà riêng, văn phòng của bạn cả kể khi đang đi du lịch ở đâu đó. Các lớp học của nhiều trung tâm có thể được lên kế hoạch xung quanh chuyến đi của bạn hoặc một loạt các hoạt động. Lịch trình linh hoạt của chúng mình sẽ làm cho điều này xảy ra 24/7 với các lớp học được sắp xếp trước 24 giờ. Nó rất đơn giản. Với Skype hoặc Zoom và bảng trắng tương tác cho giáo viên và bạn để ghi chú và viết, bạn sẽ thấy rằng phản hồi và kết quả tức thì là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được 100% cá nhân hóa với bất kỳ phát âm tiếng Anh, từ vựng và cho bất kỳ mục đích đàm thoại. Tất cả điều này sẽ giúp tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn.

Rất nhiều lựa chọn, học trực tuyến có tất cả cho bạn

Rất nhiều lựa chọn, học trực tuyến có tất cả cho bạn

Bạn có thể chọn chương trình giảng dạy hấp dẫn bao gồm thực hành phỏng vấn, luyện thi (IELTS, TOEFL, TOEIC, ESOL), tiếng Anh thương mại và tiếng Anh giao tiếp. Hiện nay, rất nhiều các trung tâm tạo ra các chương trình tiếng Anh được cá nhân hóa cho các cá nhân và nhu cầu của họ dựa trên sở thích, yêu cầu và lĩnh vực của sinh viên cần được cải thiện. Những sự kết hợp của các bài học, tài liệu, thảo luận và hoạt động đã được chứng minh là thành công cho sinh viên và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Ví dụ, trong các lớp tiếng Anh kinh doanh, bạn sẽ đóng vai trò trong các cuộc họp kinh doanh, các cuộc gọi và các tương tác khác cũng như nói về kinh doanh trong các nghiên cứu trường hợp, thảo luận và tranh luận. Bạn có thể đi theo tốc độ của riêng bạn và nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực nghiên cứu mà bạn muốn giúp đỡ. Giáo viên tài năng, được đào tạo và có kinh nghiệm của chúng tôi giúp thực thi phát âm chính xác và sử dụng đúng từ trong ngữ cảnh. Tất cả họ đều nói tiếng Anh như ngôn ngữ đầu tiên của họ. Một phương pháp giảng dạy trực tiếp được sử dụng để sinh viên chịu trách nhiệm học tập và nói tiếng Anh 80% thời gian. Hãy nhớ rằng, không có gì có thể làm điều đó như học tiếng Anh trực tuyến.

Học phí phải chăng hơn cả bạn mong đợi

Học phí phải chăng hơn cả bạn mong đợi

Bởi vì các trung tâm hiện nay điều đang có những ưu đãi cực kì “khủng” cho các lớp học tiếng Anh trực tuyến, các khóa học đều mang lại cho bạn những lợi ích tương tự như học tập trong một trung tâm với ít tiền hơn nhiều.

Hiện nay GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến ưu đãi 50% với mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines….Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập: https://gln.edu.vn/luyen-thi-ielts-online hoặc liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]