Tải ngay về máy 7 ứng dụng “phù phép” khả năng tiếng Anh của bạn

còn bạn thì sao? Điện thoại chỉ để selfie, lướt facebook hay chỉnh ảnh?

Năm học mới đến rồi, hãy tải ngay về máy 7 ứng dụng dưới đây để cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn nhé.

HelloTalk

Với ứng dụng này, bạn sẽ được tìm và kết bạn với những người bản xứ trên khắp hành tinh. Từ đó bạn có thể gửi tin nhắn qua audio, voice chat, hay text messages và cả gọi video nữa. Do vậy, bạn sẽ lựa chọn những người bạn phù hợp và cách thức học phù hợp cho riêng bạn. Ngoài tiếng Anh thì Hellotalk còn cho phép bạn nói các thứ tiếng khác với người bản xứ nữa.

 

Busuu

Với người dùng iPhone mà muốn học tiếng Anh thì ứng dụng này đứng top luôn. Nhà phát triển không thu phí cài đặt nhưng có những bài học bạn phải trả phí.

Điểm thú vị của ứng dụng này là có chế độ ngoại tuyến cho phép bạn học ngay cả khi không có kết nối internet; học khi đang đi trên đường, trong kỳ nghỉ – học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, từng bài học được cá nhân hoá để phù hợp với kỹ năng của bạn, đảm bảo đường đồ thị học tập hiệu quả nhất.

HiNative

Ứng dụng của Lang -8 này có rất nhiều tính năng đặc biệt. Như bạn biết, Lang – 8 là một trong những website học tiếng Anh miễn phí hàng đầu với người nước ngoài. Với ứng dụng này bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài, kết bạn, đặt câu hỏi với họ. Với Hinative, bạn có thể học Tiếng Anh của người bản xứ ngay trong nhà bạn.

HiNative hỗ trợ tới 120 ngôn ngữ và nếu bạn muốn kiểm tra xem mình phát âm chuẩn không thì hãy ghi âm lại và upload lên ứng dụng để kiểm tra xem có đúng không.

Lingo Vocabulary Trainer

Đúng như tên gọi của nó, ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Anh một cách dễ dàng. Thư viện của nó có tới hơn 5000 mục từ có hình ảnh và âm thanh minh họa. Bạn có thể học từ vựng ở hơn 100 chủ đề khác nhau đó.

MindSnacks

Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ khiến việc học của bạn trở nên vui vẻ, không hề nhàm chán và quan trọng hơn cả là nó hoàn toàn miễn phí. Thay vì học danh sách từ mới dài vô tận, bây giờ bạn đã có trò chơi thú vị để học từ tiếng Anh. Học từ mới dễ dàng hơn khi bạn có động lực – và MindSnacks giúp làm cho nó vui vẻ hơn.

MindSnacks sẽ giúp bạn học Tiếng Anh giao tiếp và từ vựng hiệu quả cũng như kết giao thêm nhiều bạn bè cùng sở thích học Tiếng Anh như bạn vậy thông qua chín mini-game trong ứng dụng. Mỗi trò chơi được thiết kế để giúp bạn nắm vững các từ tiếng Anh một cách chắc chắn.

Tandem

Ứng dụng này cho phép bạn được thực hành tiếng Anh nhiều hơn với người bản xứ. Để giúp bạn thực hành nói ngoại ngữ được nhiều hơn, Tandem: Language Exchange đưa bạn tham gia vào một cộng đồng gồm nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới, giúp việc trao đổi ngôn ngữ trở nên dễ dàng hơn.

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hành nói chuyện trực tiếp với người bản xứ thông qua việc gọi thoại, gọi video, chat text, gửi tin nhắn âm thanh, hình ảnh… Qua đó, người dùng vừa học được ngoại ngữ, vừa luyện được khả năng nói, cách nhấn nhá, giọng điệu của họ mọi lúc, mọi nơi.

Sounds – the Pronunciation app

Đây là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả với danh sách từ vựng được sắp xếp theo bảng chữ cái alphabet. Bạn có thể nghe cách phát âm của các kí hiệu này một cách rất thuận tiện bằng cách bấm vào ký hiệu đó. Nếu chạm và giữ tay, bạn còn có thể nghe được từ vựng có chứa ký hiệu phát âm này. Bạn cũng không còn phải băn khoăn giữa accent Anh-Anh hay Anh- Mỹ vì ứng dụng có đủ cả 2 accent chính thống này.

Cách phiên âm của từ vựng cũng được ghi theo chuẩn phiên âm quốc tế, giúp bạn nắm rõ hơn cách phát âm chuẩn xác của từ vựng. Bạn cũng có thể thực hành một cách nhuần nhuyễn hơn với các chức năng Read, Write, Listen, Quiz,…

Học tiếng Anh ngày nay không còn gói gọn trong từng bài giảng trên lớp nữa mà bạn cần thực hành mọi lúc mọi nơi, áp dụng bài học vào thực tiễn thì mới có thể nhanh chóng cải thiện điểm số của mình được.

Hãy follow fanpage GLN English Center để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us