Top 16 trang web miễn phí cho bạn luyện tiếng Anh trực tuyến tại nhà

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các tài nguyên trực tuyến. Một số tập trung vào nghe, một số về từ vựng, một số khác về ngữ pháp và một số với một loạt các hoạt động giúp các bạn có thể tự cải thiện được trình tiếng Anh của mình. 

Top 16 trang web miễn phí cho bạn luyện tiếng Anh trực tuyến tại nhà

16 trang web miễn phí cho bạn luyện tiếng Anh trực tuyến tại nhà

ABCYa

Đây là một trang web dành cho trẻ em, nhưng ai nói người lớn cũng không thể sử dụng nó? Trang web này bao gồm các trò chơi giáo dục được tổ chức theo cấp lớp, từ 1 đến 5, và đặc biệt tốt cho chính tả và phát âm. Có các trò chơi để thực hành nguyên âm, chữ hoa và chữ thường, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa và nhiều hơn nữa.

Activities for ESL Students

Luyện tập ngữ pháp và từ vựng cho tất cả các cấp độ, bao gồm nhiều câu đố song ngữ cho người mới bắt đầu. Cũng bao gồm một liên kết cho giáo viên, với các câu hỏi hội thoại, trò chơi và nhiều ý tưởng khác để đưa vào sử dụng trong lớp học.

BBC Learning English

Một loạt các hoạt động tuyệt vời cho thực hành, một số liên quan đến các sự kiện hiện tại. Bao gồm video, câu đố, thực hành từ vựng, thành ngữ, ô chữ, và nhiều hơn nữa, mặc dù tất cả đều có giọng Anh.

Dave’s ESL Cafe

Một diễn đàn dành cho cả giáo viên và học sinh dạy tiếng Anh trên toàn thế giới. Bao gồm các câu đố, giải thích ngữ pháp và diễn đàn thảo luận cho sinh viên. Đối với giáo viên, bao gồm các ý tưởng lớp học về tất cả các chủ đề cũng như các diễn đàn thảo luận.

Duolingo

Các khóa học tiếng Anh miễn phí cho người nói tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Séc, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam. Bắt đầu ở cấp độ cơ bản hoặc làm các bài kiểm tra để chuyển lên cấp độ cao hơn. Thực hành từ vựng và ngữ pháp với các bài học ngắn giống như chơi một trò chơi. Bạn sẽ cần phải đăng ký bằng địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook.

Easy World of English

Một trang web hấp dẫn, thân thiện với người dùng bao gồm ngữ pháp, phát âm, luyện đọc và nghe và từ điển hình ảnh tương tác.

ESL Bits

Audiobook, tin tức, truyện ngắn, bài hát và phim truyền hình. Chọn giữa tốc độ nghe nhanh hơn hoặc chậm hơn và đọc cùng với các văn bản của câu chuyện và bài hát. Dành cho người học trung cấp và cao cấp.

GCF Learn Free

Một trang web được thiết kế tốt với các hướng dẫn tương tác cho tất cả mọi thứ, từ vận hành máy ATM đến đọc nhãn thực phẩm. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng trang chính và sau đó nhấp vào đọc, trang web cũng có tài nguyên cho người học tiếng Anh, bao gồm các câu chuyện để nghe và đọc cùng, và từ điển hình ảnh.

Language Guide

Đây là một từ điển hình ảnh trực tuyến, với tất cả mọi thứ từ bảng chữ cái đến các bộ phận của cơ thể đến động vật trang trại.

Learning Chocolate

Bài tập từ vựng được tổ chức theo chủ đề.

Many Things

Trang web này bao gồm các câu đố phù hợp, trò chơi chữ, câu đố chữ, tục ngữ, biểu thức tiếng lóng, đảo chữ, trình tạo câu ngẫu nhiên và các hoạt động học ngôn ngữ được máy tính hỗ trợ khác. Trang web cũng bao gồm một trang đặc biệt về phát âm, bao gồm thực hành với các cặp tối thiểu. Không phải là trang web đẹp nhất hoặc đẹp nhất, nhưng có rất nhiều để xem và sử dụng và không có quảng cáo.

Oxford University Press

Trang web này từ Oxford University Press có các hoạt động để luyện chính tả, ngữ pháp, phát âm và nghe. Một chút khó khăn để điều hướng, vì vậy phù hợp hơn cho người học nâng cao.

TV 411

Trang web này bao gồm các video với người bản ngữ giải thích các khái niệm đọc chính như đọc quan trọng, tóm tắt các kỹ năng sống chính như ký hợp đồng thuê và đọc nhãn thuốc. Sau mỗi video là một bài kiểm tra hiểu. Nhấp vào các tab màu xanh trên đầu trang hàng đầu cho các bài học về đọc, viết, từ vựng và tài chính.

Ventures Arcade

Một công cụ bổ sung trực tuyến cho loạt sách giáo khoa của Ventures để thực hành từ vựng và ngữ pháp trong các ngữ cảnh dựa trên chủ đề.

VOA English

Nguồn tin tức và thông tin đa phương tiện cho hàng triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới.

WeSpeak NYC

Wespeak NYC (trước đây là We Are New York) là chương trình học tiếng Anh của thành phố. Nó cung cấp hướng dẫn tập trung vào công dân thông qua các video, web và tài liệu in và các lớp cộng đồng miễn phí trong tất cả năm quận.

Trên đây là top 16 trang web miễn phí cho bạn luyện tiếng Anh trực tuyến tại nhà. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để có phương pháp học hiệu quả và phù hợp với mình. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Hiện nay GLN cũng đang có những khóa học trực tuyến với mô hình học tập 1-1 trực tiếp với giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đến từ các quốc gia:  Anh, Mỹ, Australia, Philippines….Tất cả giáo viên đều sở hữu chứng chỉ TESOL – đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, giúp học viên phát âm giọng chuẩn Anh – Mỹ yếu tố cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng truy cập: https://gln.edu.vn/luyen-thi-ielts-online hoặc liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us