Bùng nổ Đại hội IELTS Up Camp 12: Lộ trình chinh phục IELTS từ 6.5 từ con số không.

Ngày 24 và 25 tháng 9 vừa qua, GLN đã phối hợp cùng hội đồng Anh tổ chức thành công Đại hội IELTS – Up Camp 12 nhằm mục đích chia sẻ kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh xoay quanh bài thi IELTS.

Dù đã trải qua 11 mùa IELTS – Up Camp nhưng sức nóng của Đại hội lần thứ 12 này vẫn không suy giảm. Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thủ đô Hà Nội với mục tiêu đạt được band điểm IELTS mục tiêu, chuẩn bị hành trang cho một tương lai rộng mở. Hãy cùng GLN điểm lại những hoạt động, hình ảnh đáng nhớ tại buổi Đại hội ngày hôm đó nhé.

Giờ học chuyên sâu cùng chuyên gia

Mở đầu chuỗi hoạt động của Đại hội là 9 giờ học chuyên sâu cùng cựu giám khảo chấm thi IELTS và chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu của GLN. Tham gia buổi học, các bạn học sinh nhận được dạy về việc xây dựng bài thi Speaking ấn tượng; hiểu sâu về yêu cầu của các dạng đề Writing Task I và II; cách ghi điểm bài Reading hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và phương pháp bắt keyword chính xác, tránh các cú lừa ở bài Listening. Có thể thấy rằng các bạn học sinh vô cùng hứng thú với bài giảng khi dành trọn sự tập trung vào lời của thầy cô truyền đạt, không hề sao nhãng.

Cuối giờ học là không khí sôi nổi, trao đổi hăng say giữa các bạn học sinh và chuyên gia về giải pháp khắc phục những yếu điểm mà mỗi bạn đang mắc phải trong việc ôn thi IELTS và kỹ năng làm bài để đạt kết quả tốt nhất.


Cậu bạn thoải mái đặt câu hỏi cho chuyên gia

Thi Mock Test cùng GLN và Hội đồng Anh

Đi đôi với việc học, các bạn học sinh được thực hành, áp dụng những nội dung ở buổi lý thuyết trong bài thi Mock Test. Đề thi, trang thiết bị và dụng cụ làm bài do chính Hội đồng Anh cung cấp giúp đảm bảo chất lượng và độ uy tín như bài thi thật. Đặc biệt, việc thi thử tại GLN English Center – một trong những địa điểm thi IELTS chính thức của British Council đã mang đến cho người tham gia trải nghiệm thi không thể chân thật hơn.


Bài thi Speaking cùng chuyên gia


Dụng cụ và trang thiết bị thi từ Hội đồng Anh


Phần thi 3 kỹ năng cùng Hội đồng Anh

 

Phần quà hấp dẫn:

Không chỉ được nhận kho kiến thức IELTS bổ ích, trải nghiệm buổi thi thử chất lượng, các bạn học sinh còn được nhận nhiều phần quà giá trị qua hoạt động Bốc thăm trúng thưởng và thưởng thức đa dạng món ăn dinh dưỡng cho một một ngày học tập hiệu quả.

GLN English Center rất vui khi đã mang đến cho cho các bạn học sinh, sinh viên một chương trình bổ trợ kiến thức hữu ích, chất lượng. Vậy là Đại hội IELTS – Up Camp 12 đã kết thúc rực rỡ cùng sự hài lòng của người tham gia. Hẹn bạn trong chương trình IELTS tiếp theo.

Hiện GLN đang có chương trình ưu đãi dành tặng 100 suất học bổng cho các tân sinh viên năm 2022. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Đăng ký tại: https://bit.ly/MungTanSinhVien2022

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]