Bùng nổ sự kiện IELTS UP-CAMP 3 : Truy tìm “mật mã” 4 kĩ năng IELTS

Ngày 22/6 vừa qua GLN đã phối hợp cùng hội đồng tổ chức thi IELTS (IDP) tổ chức hội thảo  IELTS UP-CAMP 3 nhằm mục đích chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh xoay quanh bài thi IELTS. Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thủ đô Hà Nội với mục tiêu chinh phục 4 căn phòng kĩ năng có trong đề thi IELTS.

Hãy cùng GLN điểm lại một số khoảnh khắc của buổi hội thảo được ghi hình tại buổi hội thảo ngày hôm đó nhé!

  1. Phòng kỹ năng Writing – Mr. Terry Willson

Thầy giáo Terry Willson – Cựu giám khảo chấm thi IELTS ở IDP đồng thời là giảng viên “quyền lực” tại trung tâm anh ngữ GLN. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi IELTS với danh sách dài học viên đạt IELTS 7.0 -8.0, thầy đã có những chia sẻ rất bổ ích và thẳng thắn về kỹ thuật “làm sao để xử lí nhanh – gọn – lẹ 2 dạng bài khó nhằn trong Writing task 2” ( Opinnion và Advantages and Disadvantage ) chỉ với một cái búng tay của Thanos. Ngoài ra, thầy cũng đặc biệt nhấn mạnh 4 tiêu chí chấm thi cho Wrting task 2 bao gồm: Task response, Cohenrence / cohesion, Lexical resource và Grammar range and accuracy.

Các bạn đang rất chăm chú nghe thầy giáo Terry  Willson chia sẻ về kinh nghiệm làm bài Writing task 2

  1. Phòng Reading – Mr. Hadyn Greogogy

Về kĩ năng Reading trong  luyện thi IELTS, thầy giáo Hadyn Greogory sẽ đảm nhiệm vai trò người diễn thuyết chính trong phần này. Thầy chia sẻ rằng” Đây là phần thi không hề hóc búa hay thách thức, nó chỉ đơn giản là hình thức kiểm tra vốn từ vựng của người thi, tuy nhiên cần có sự kết hợp cùng những mẹo, chiến thuật giải quyết vấn đề ở mỗi dạng bài nhất định thì sẽ dễ dàng vượt qua”. Ngay trong buổi hội thảo, tất cả các bạn học sinh có mặt trong căn phòng này đã “ may mắn “ bỏ túi cho mình” 5 bước để IELTS Reading không còn là cơn ác mộng”. Hy vọng rằng, các bạn sẽ áp dụng thành công để tự tin chinh phục điểm  số như mong đợi.

Có vẻ như các bạn đang có một phần thực hành nhóm rất tập trung và say sưa

  1. Phòng Speaking – Mr. Leo

Tất cả các bạn thí sinh tham dự kì thi IELTS đều hiểu một điều rằng  Speaking  là phần thi khó ăn điểm nhất trong 4 phần kỹ năng IELTS, nó đòi hỏi người thi phải biết  vận dụng linh hoạt rất nhiều kỹ năng để có thể gây ấn tượng với giám khảo chấm thi. Cũng chính vì điều này mà phòng  Speaking  của trung tâm anh ngữ GLN luôn được dự đoán là căn phòng sẽ xảy ra tình trạng “ quá tải”. Tại đây, thầy Leo – Giao viên IELTS Intensive GLN/JOLO đã có những chia sẻ “độc quyền” về cách xuất khẩu thành ideas chỉ dành riêng cho các bạn đang ngồi tại gian phòng.

Không nằm ngoài dự tính, phòng Speaking đã không thể tránh khỏi tình trạng “quá tải “

  1. Phòng Listening – Ms. Myra Monteclar

Cũng nằm trong dự đoán của ban tổ chức sự kiện IELTS UP-CAMP 3, phòng kỹ năng nghe trong IELTS cũng thu hút rất đông đảo các bạn trẻ đến tham dự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy tiếng anh luyện thi IELTS, cô Myra  Monteclar – Head teacher tại GLN/JOLO đã đem đến buổi hội thảo không khí vui tươi, hào hứng với phần chia sẻ bổ ích về chiến thuật “Làm sao để chinh phục trọn vẹn bài Listening  và tránh những cú lừa this, cú lừa that.

Không khí căn phòng Listening cũng “nóng bừng” không kém với phần chia sẻ của cô Myra  Monteclar

Trung tâm anh ngữ GLN hi vọng rằng, sau sự kiên TS UP-CAMP 3 tất cả các bạn đều sẽ áp dụng những bí quyết  luyện thi IELTS 4 kỹ năng vào bài thi sắp tới của chính mình. Những bạn đã không may mắn bỏ lỡ sự kiện này cũng đừng nuối tiếc bởi vì GLN đã có tin vui cho các bạn ngay đây: IELTS UP – CAMP 4 sẽ tiếp tục quay trở lại và lợi hại gấp đôi trong tháng 8 tới này.

Đừng quên follow fanpage https://www.facebook.com/glnieltscenter/ để cập nhật thông tin hội thảo sắp diễn ra và thường xuyên theo dõi tin tức trên website https://gln.edu.vn/bi-quyet-luyen-thi-ielts để tham khảo thêm nhiều bí quyết luyện thi IELTS bổ ích nhé!

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ GLN

Xin vui lòng liên hệ hotline:

0946 521 646 hoặc  0948 666 358

GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

 

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us