Đại hội IELTS Up Camp 11 – Sự kiện đánh dấu GLN “mở cửa Offline trở lại”

Ngày 26&27/3 vừa qua, gần 100 bạn trẻ đã được trải nghiệm thực tế bữa tiệc ‘ngôn ngữ’ – ôn luyện chuyên sâu và thi thử IELTS trực tiếp với chuyên gia nước ngoài trong sự kiện Đại hội IELTS Up Camp lần thứ 11 tại trung tâm Anh ngữ GLN. Đây cũng là hoạt động đầu tiên đánh dấu hoạt động “back to school” – quay trở lại học offline của GLN. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Đại hội lần này nhé!

Check-in tham gia sự kiện – Không khí háo hức đánh dấu ngày quay trở lại học Offline!

Chỉ sau hơn 1 tháng mở đơn đăng ký, GLN đã nhận về được hàng trăm đơn đăng ký từ các bạn học viên quan tâm đến kỳ thi IELTS và Tư vấn du học.
Ngay từ 7h30 sáng, các thí sinh đã tập trung tại địa điểm GLN Phạm Hùng để check-in tham gia chương trình. Tất cả đều vô cùng háo hức vì đây là sân chơi, là lớp học mà học viên có thể tương tác offline với giáo viên và bạn học sau một thời gian dài học trực tuyến.


“Học viên được trao tặng con số may mắn cho hoạt động quay số trúng thưởng”

Học viên tham gia sự kiện đã có những trải nghiệm thú vị với nhiều hoạt động tương tác trực tiếp. Đặc biệt, hoạt động quay số trúng thưởng được các bạn học viên hưởng ứng và diễn ra vô cùng sôi nổi. Kết thúc hoạt động quay số hồi hộp và căng thẳng, những phần quà vô cùng giá trị đã tìm được chủ nhân.

Bỏ túi thông tin Du học giá trị – Hé lộ nhiều cơ hội học bổng lên tới 100%

Dành cho các học viên có định hướng du học, phần tư vấn du học tại sự kiện IELTS Up Camp lần này chính là kim chỉ nam giúp các bạn tìm được lựa chọn, giải pháp du học đúng đắn.
Với sự góp mặt và chia sẻ từ Giám đốc du học tại GLN – Ms. Bắc Hà, học viên đã có được gợi ý chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng, sở thích bản thân cũng như xác định đúng ngành nghề triển vọng tương lai.


“Phần chia sẻ từ Ms.Bắc Hà – Giám đốc Du học tại GLN”

Việc tương tác trực tiếp với Giám đốc Du học chính là cơ hội cho phụ huynh và học sinh tìm hiểu về lộ trình xin Học Bổng Du Học. Rất nhiều cơ hội học bổng giá trị lên tới 100% từ các trường đại học Top đầu thế giới đã được hé lộ trong chương trình!

Bỏ túi A-Z kiến thức về IELTS với 6h học IELTS chuyên sâu:

Với sự hóm hỉnh và tài khuấy động không khí lớp học, Mr.Brent – “Ông hoàng” trong khả năng giảng dạy IELTS kỹ năng Speaking – đã khiến 6h luyện thi IELTS chuyên sâu không còn quá “căng não”. Thầy đã linh hoạt sử dụng phương pháp thảo luận nhóm để tạo không khí cởi mở và tích cực đóng góp giữa các học viên. Ngoài khả năng sử dụng ngôn ngữ, việc nâng cao kỹ năng mềm như sáng tạo giải quyết tình huống, làm việc nhóm cũng là một trong những mục tiêu giảng dạy của GLN.
Sau hơn 4h học tập và ôn luyện chuyên sâu về IELTS, học viên “thu hoạch” được những kiến thức đắt giá từ kỹ năng làm bài đến loạt tips luyện đề không thể bỏ qua.

Trải nghiệm buổi thi mô phỏng kỳ thi IELTS chính thức

Tại chặng cuối cùng của sự kiện, học viên được tham gia thi thử 4 kỹ năng với giáo viên nước ngoài. Đây chính là cơ hội để các bạn trải nghiệm, cọ xát và thử sức với đề thi đạt chuẩn tới 90% so với cấu trúc đề thi thật. Qua bài thi, học viên được luyện tập tư duy giải quyết đề, phản xạ thi cử, kiểm soát thời gian dưới áp lực như một phòng thi thật sự.

Chia sẻ về sự kiện, bạn Anh Thư – THPT Chuyên Ngoại Ngữ chia sẻ rằng chương trình đã giúp Thư tìm lại sự tự tin chinh phục phần thi Speaking, việc được giao tiếp với người nước ngoài đã giúp bản thân tự tin giao tiếp sử dụng tiếng Anh, vốn là điều Thư không giỏi trước đây.

GLN hy vọng sau sự kiện, tất cả các học viên đã có thêm kiến thức và dũng khí để “phá bỏ chướng ngại IELTS”.

Lời kết, GLN xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tham gia sự kiện. Sự tham gia nhiệt tình và những giá trị mà các bạn nhận được sau mỗi sự kiện là nguồn động lực để GLN tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục chứng chỉ IELTS.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us