IELTS Talk: Hóa giải dạng bài MAP trong Writing Task 1 cùng Chuyên gia

Bạn đã ôn luyện kỹ càng cho kỳ thi IELTS sắp tới của mình? Đã trải qua bao vất vả, khó khăn và chỉ chờ đợi ngày gặt hái thành công? Tuy nhiên, chỉ còn một dạng bài khiến bạn cứ mãi trăn trở và đau đầu là dạng bài MAP trong Writing Task 1? Vậy thì còn chần chừ gì mà còn không tham gia ngay buổi Workshop trực tuyến – IELTS Talk: Hóa giải dạng bài MAP trong Writing Task 1 cùng Chuyên gia sắp tới được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ GLN nhỉ?

Dạng MAP trong IELTS Writing task 1 là dạng bài miêu tả sự thay đổi, phát triển của một khu vực, địa điểm nào đó trong một khoảng thời gian nhất định như thành phố, khu dân cư, làng xóm… Tần suất xuất hiện của dạng bài về MAP này thấp hơn so với các dạng biểu đồ khác trong phần thi IELTS Writing trong những năm trước, tuy nhiên thực tế cho thấy dạng bài MAP này đang ngày càng trở nên phổ biến và đã xuất hiện liên tục trong các đề Writing Task 1 của các đợt thi IELTS Tháng 1/2019 vừa qua.

Vậy nên đừng lo lắng, đến với buổi IELTS Talk: Hóa giải dạng bài MAP trong Writing Task 1 cùng Chuyên gia của Trung tâm Anh ngữ GLN bạn sẽ không còn cảm thấy lúng túng hay hoảng sợ trước dạng đề “mê cung” này nữa, vì bạn sẽ:

  • Có cơ hội tìm hiểu mọi dạng đề MAP – đa dạng và phong phú.
  • Nắm được cách triển khai cấu trúc một dạng đề MAP.
  • Bỏ túi ngay “kho tàng” bao gồm: từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc và giới từ – tất cả đều phù hợp và đều được dùng cho dạng đề MAP.
  • Tham khảo những bài viết mẫu cho dạng đề MAP.

Đồng hành cùng buổi IELTS Talk: Hóa giải dạng bài MAP trong Writing Task 1 cùng Chuyên gia lần này, là Mrs. Fritzie – người có 20 năm trong lĩnh vực đào tạo, luyện thi IELTS đồng thời đảm nhiệm vị trí Headteacher tại GLN cơ sở Phạm Hùng. Chuyên gia đã đào tạo thành công hơn 4000 thí sinh với mức điểm đều từ 7.5 – 8.0 IELTS.

Còn chần chừ gì nữa nào! Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi: IELTS Talk: Hóa giải dạng bài MAP trong Writing Task 1 cùng Chuyên gia

  • Thời gian: 10:00 – 11:00 – Thứ Sáu, ngày 25/6/2021.
  • Hình thức: Trực tuyến Zoom.
  • Hotline nhận vé: 098 328 4196 (Ms. Huê).
  • Link đăng ký nhận vé. Sẽ nhận được email xác nhận ngay sau khi bạn đăng ký thành công bạn nhé!

Trên đây là bài viết “IELTS Talk: Hóa giải dạng bài MAP trong Writing Task 1 cùng Chuyên gia” Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ GLN để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]