Workshop Online: Giải mã dạng bài Process trong Writing Task 1

Bạn đã bao giờ nghe qua dạng bài Process trong phần thi IELTS Writing chưa? Đã từng nghe qua hoặc thậm chí là chưa từng nghe qua? Dạng bài này là một “cơn ác mộng” đối với bạn? Tất cả sẽ đều được giải đáp và đơn giản hóa khi bạn tới với WORKSHOP ONLINE: GIẢI MÃ DẠNG BÀI PROCESS TRONG WRITING TASK 1 được Trung tâm Anh ngữ GLN tổ chức qua hình thức online tới đây!

Vậy, dạng bài Process trong Writing là gì?

Process (Quy trình) hay Diagram là một dạng bài trong Task 1 của phần thi IELTS Writing module Academic. Dạng bài Process yêu cầu thí sinh mô tả một quá trình hoặc quy trình nào đó theo biểu đồ hay hình vẽ cho trước.

Tới với Workshop Online của Trung tâm Anh ngữ GLN, chỉ với 90 phút cùng chuyên gia – giảng viên hướng dẫn trực tiếp tại Workshop – Ms. Fritzie, hiện đang là Head Teacher tại GLN cơ sở Phạm Hùng, với kinh nghiệm đào tạo hơn 4000 cao thủ 7.0 – 8.0 IELTS trong vòng 20 năm, bạn sẽ được:

  • Giới thiệu tổng quát về dạng bài Process.
  • Cách triển khai dạng chung cho dạng bài Process.
  • Những lưu ý khi làm bài cần tránh.
  • Luyện tập và thực hành ngay trong buổi Workshop.

Được diễn ra vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 6 năm 2021, lúc 10:00 với hình thức trực tuyến trên Zoom, buổi Workshop Online này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích đó!

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho mình một vé ngay nào, hoàn toàn MIỄN PHÍ và những kiến thức bổ ích chúng ta nhận được thì lại vô giá, bấm vào link này để đăng ký và nhận ngay vé nhé: https://bit.ly/3wKBabc!

Để tìm hiểu thêm về buổi WORKSHOP ONLINE: GIẢI MÃ DẠNG BÀI PROCESS TRONG WRITING TASK 1, vui lòng truy cập vào link này nhé: https://www.facebook.com/glnieltscenter/photos/a.179966222020523/4676578722359228/

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]