Tiếng Anh doanh nghiệp

Tiếng Anh luôn là một công cụ cần thiết, góp phần không nhỏ tạo nên thành công của các Doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu như ngày nay, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp.

 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP DÀNH CHO:

Đội ngũ nhân viên cần nâng cao khả năng Anh ngữ cũng như kỹ năng giao tiếp Anh ngữ để nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường của doanh nghiệp.

 

3 ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC
TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

uu-diem-cua-khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-1
Cơ hội được thực hành giao tiếp thường xuyên, học viên còn được tham gia các workshop – seminar bằng tiếng Anh với các diễn giả trong lĩnh vực chuyên môn của mình để có cơ hội được thực hành và áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp
uu-diem-cua-khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-2
Tiếp cận ngân hàng kiến thức, từ vựng khổng lồ về các chủ đề khác nhau qua mỗi buổi học.
uu-diem-cua-khoa-hoc-tieng-anh-doanh-nghiep-3
Ngoài ra, cuối khóa học, để giúp doanh nghiệp đánh giá được sự cải thiện trình độ tiếng Anh của nhân viên qua sự kiện Speaking Contest. Đây là dịp để học viên thể hiện khả năng tiếng Anh của mình trước giáo viên, đồng nghiệp, cũng như trước Ban giám đốc của công ty. Qua đó, doanh nghiệp có thể nhìn thấy được sự tiến bộ của nhân viên một cách chính xác nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHOÁ HỌC TIẾNG ANH
CHO DOANH NGHIỆP

Các khóa học của Trung tâm Anh ngữ GLN được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó tìm ra chương trình học phù hợp nhất với doanh nghiệp, đem đến hiệu quả đào tạo tối ưu.

 

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu và kiểm tra trình độ đầu vào của nhân viên

Trao đổi kỹ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ tiếng Anh đồng thời tổ chức bài thi đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

Bước 2: Thiết kế chương trình học

Các giáo viên giảng dạy của GLN sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để lên khung chương trình đào tạo và thu thập các tài liệu cần thiết dùng cho khóa học.

Bước 3. Review và đánh giá sự tiến bộ của học viên trong quá trình  học

GLN sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi để cải thiện chương trình học, mang đến khóa học chất lượng nhất đến cho học viên. Đồng thời GLN sẽ phản hồi trực tiếp quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty.  

Bước 4. Kiểm tra cuối khóa

Học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra cuối khóa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên so sánh kết quả kiểm tra cuối kỳ với đầu kỳ và đánh giá trực tiếp 1-1 với từng học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Tại GLN, các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất
nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề.

 

Mỗi giờ học đều sẽ được ghi dấu bởi tình yêu, và mong muốn truyền cảm hứng, niềm yêu thích học tiếng Anh dành cho học viên giúp các bạn đạt được những mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống. Hơn 2500 học viên đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS chính là minh chứng rõ nét nhất về điều này.

CÁC ĐỐI TÁC CỦA GLN

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us