5 tiêu chí “vàng” khi lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS

“Hội nhập” luôn là xu thế tất yếu của nhân loại. Vì vậy, chứng chỉ IELTS chính là tấm vé thông hành đưa bạn lên những tầm cao mới. Tuy nhiên, việc lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS phù hợp với bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng. Liệu rằng, độ “hot” có phải xu hướng lựa chọn của sinh viên hiện nay? Hãy cùng GLN English Center đưa ra 5 tiêu chí hàng đầu khi sinh viên lựa chọn môi trường ôn luyện hiệu quả nhé!

5 tiêu chí “vàng” khi lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên là những người hướng dẫn, giúp đỡ các bạn trong suốt lộ trình luyện thi IELTS. Vì thế, đây là một tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS phải cân nhắc kỹ càng. Có những bạn cho rằng học tiếng Anh thì phải được thầy cô nước ngoài giảng dạy thì mới có thể khá lên được. Từ đó quyết định chỉ chọn những trung tâm IELTS có giáo viên nước ngoài.

5 tiêu chí “vàng” khi lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc dựa trên trình độ bản thân. Nếu bạn là 1 người mới thì việc theo học các giáo viên bản ngữ sẽ có nhiều khó khăn. Vì khi đó, bạn sẽ gặp cản trở trong việc giao tiếp và vốn từ vựng của mình còn hạn chế. Vậy nên, lựa chọn giáo viên trở thành tiêu chí hàng đầu để giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh. 

Lộ trình học IELTS

Lộ trình học là yếu tố quyết định trong việc luyện thi IELTS của bạn. Lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS chất lượng sẽ có lộ trình học tập rõ ràng, thời gian hợp lý. 

Lộ trình học IELTS hiệu quả

Lộ trình học của các học viên là khác nhau. Cho nên, các trung tâm thường tổ chức buổi test đầu vào xây dựng cho bạn 1 chương trình học phù hợp. Đối với IELTS, đừng nên quá nóng vội mà học dồn, học cấp tốc. Điều đó sẽ khiến cho bạn mệt mỏi làm quá trình thu nạp kiến thức có đôi chút khó khăn. 

Vị trí và cơ sở vật chất

Vị trí và cơ sở vật chất của trung tâm giảng dạy cũng là tiêu chí không thể bỏ qua. Cơ sở vật ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. Không gian cần phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, máy chiếu, bảng, v.v phải được đáp ứng và có chất lượng tốt.

Vị trí và cơ sở vật chất

Việc phải chạy hàng chục cây số để đến ôn thi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Vậy nên, hãy lựa chọn 1 trung tâm thuận tiện cho việc học của bạn nhất. Hãy để mỗi ngày đi học là 1 niềm vui chứ không phải “bốc hỏa” mỗi ngày vì cảnh tắc đường. 

Học phí

Học phí là điều hiển nhiên phải để ý tới khi lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS phù hợp. Có rất nhiều trung tâm anh ngữ được mở ra và mức phí cũng khác nhau. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng “tiền nào của đấy”. Vì vậy, tìm hiểu kỹ thông tin các khóa học là phương pháp duy nhất nhất để tránh lãng phí tiền bạc. 

Sự tận tâm của trung tâm

Sự tận tâm của trung tâm được thể hiện qua việc theo dõi sát sao lộ trình học của bạn. Những việc nhỏ như nhắc lịch thi thử, chia sẻ tài liệu ôn tập, ….là những minh chứng cho sự nhiệt tình của những trung tâm luyện thi. Ngoài ra, sự thân thiện, quan tâm và khích lệ tự những giáo viên cũng là minh chứng cho một trung tâm IELTS chất lượng. Đây sẽ trở thành nguồn cảm hứng học tập của tất cả học viên. 

Sự tận tâm của trung tâm

Gợi ý 1 số trung tâm tiếng Anh luyện thi IELTS uy tín:

 • GLN English Center
 • The IELTS Workshop
 • British Council – Hội đồng Anh
 • Trung tâm IELTS ILA
 • Summit Education Services

Bài viết trên đây đã chỉ ra 5 tiêu chí để lựa chọn trung tâm ôn luyện IELTS. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm nào thì có thể tham khảo GLN English Center nhé. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình luyện thi IELTS một cách hiệu quả nhất nhé.

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

 • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ. Cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Từ đó, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
 • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0946 521 646 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us