Bùng nổ sự kiện IELTS Up Camp 4: Come and get an 8 in IELTS

Ngày 10/8 vừa qua GLN đã phối hợp cùng hội đồng tổ chức thi IELTS (IDP) tổ chức hội thảo IELTS UP-CAMP 4 nhằm mục đích chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học sinh xoay quanh bài thi IELTS. Sự kiện đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thủ đô Hà Nội với mục tiêu chinh phục 9 chuyên đề IELTS khó nhằn.

Hãy cùng GLN điểm lại một số khoảnh khắc được ghi hình tại buổi hội thảo ngày hôm đó nhé!

Các phòng giải mã về IELTS:

Với sự góp mặt của cựu giám khảo chấm thi IELTS, các chuyên gia luyện thi IELTS hàng đầu của GLN và JOLO, các bạn thí sinh đã được giải đáp các thắc mắc xoay quanh các kỹ năng trong bài thi IELTS. Ngoài ra, các chuyên gia cũng đã chia sẻ các tips để thí sinh có thể làm bài thi IELTS một cách hiệu quả và giành lấy số điểm 8.0 một cách nhanh- gọn- lẹ trong bài thi IELTS:
Đầu tiên là phòng của thầy Nickson – chuyên gia luyện thi IELTS tại GLN/JOLO giải đáp các thắc mắc ở IELTS Listening, Speaking part III và IELTS Writing Task I.
Sau đó là phòng của cô Myra là Head Teacher tại JOLO Trần Đại Nghĩa, hoá giải các khó khăn trong kĩ năng IELTS Reading, IELTS Writing Task II.
Cuối cùng là phòng của thầy Terry – Cựu giám khảo chấm thi IELTS, chuyên gia luyện thi IELTS tại GLN Tràng Thi với IELTS Speaking Part II, IELTS Writing Task I và IELTS Writing Task II.

Các bạn đang lắng nghe các chia sẻ từ thầy Terry

Phòng của chuyên gia IDP:

Ngoài ra trong buổi hội thảo còn có sự tham gia của chuyên gia đến từ IDP – đối tác của trung tâm anh ngữ GLN. Tại đây, các bạn sẽ được nghe các chia sẻ từ chuyên gia IDP về các bí quyết giành được số điểm tối đa ở kĩ năng IELTS Speaking. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ hiểu hơn về quy trình tổ chức thi cũng như được giải đáp các thắc mắc liên quan đến quy trình thi và các chia sẻ để đạt điểm hiệu quả hơn trong bài thi IELTS.

Chia sẻ từ chuyên gia IDP

Phòng của Đỗ Nhật Nam:

Cũng tại IELTS Up Camp 4 đã có sự góp mặt của thần đồng Tiếng Anh Đỗ Nhật Nam. Tại đây các bạn trẻ đã được hướng dẫn cách viết luận, xin học bổng bách phát bách trúng cùng vị “thầy giáo” đặc biệt này. Tại đây, các bạn được xây dựng, lên ý tưởng về chủ đề mình cần viết và được chia sẻ cách lập dàn bài, cách dẫn bài viết sao cho hợp lý để dành được thiện cảm từ phía nhà trường.

Đỗ Nhật Nam chia sẻ cách viết luận giành học bổng

Thi thử cùng IDP:

Chiều cùng ngày tại đại hội IELTS Up Camp 4 đã diễn ra kỳ thi thử do IDP phối hợp đồng tổ chức cùng GLN. Cuộc thi diễn ra với quy mô như một cuộc thi chính thức: 100% Đề thi và trang thiết bị làm bài thi do IDP tài trợ, mục sở thị trực tiếp những quy trình chuyên nghiệp, các yêu cầu bắt buộc dành cho thí sinh dự thi từ chính giám thị IDP. Kết quả điểm thi được trả sau 13 ngày, tự tin đánh giá chính xác kiến thức và kĩ năng IELTS còn yếu, từ đó định hướng biện pháp cải thiện điểm số trước khi bước vào kì thi thật. Đây quả là một trải nghiệm “ngàn năm có một” phải không nào?

Buổi thi thử theo quy chuẩn của IDP

Trung tâm anh ngữ GLN hi vọng rằng, sau sự kiên TS UP-CAMP 4 tất cả các bạn đều sẽ áp dụng những bí quyết luyện thi IELTS 4 kỹ năng vào bài thi sắp tới của chính mình. Những bạn đã không may mắn bỏ lỡ sự kiện này cũng đừng nuối tiếc, GLN sẽ quay trở lại và lợi hại gấp đôi vào đại hội IELTS Up Camp vào năm sau.
Đừng quên follow fanpage https://www.facebook.com/glnieltscenter/ để cập nhật thông tin hội thảo sắp diễn ra và thường xuyên theo dõi tin tức trên website https://gln.edu.vn/bi-quyet-luyen-thi-ielts để tham khảo thêm nhiều bí quyết luyện thi IELTS bổ ích nhé!

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ GLN

Xin vui lòng liên hệ hotline: 0946 521 646 hoặc 0948 666 358

GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa nhà Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
GLN Tràng Thi: Tầng 1& 8, Toà nhà Coalimex, Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us