Chung khảo cuộc thi Rung Chuông Vàng nhí 2022

Ngày 17/12 vừa qua, vòng Chung khảo Rung chuông Vàng nhí 2022 đã diễn ra vô cùng thành công. Đây là cuộc thi trí tuệ bổ ích dành cho các bạn nhỏ được tổ chức bởi hệ thống giáo dục Anh ngữ GLN & JOLO.

Ngay từ khi phát động, cuộc thi đón nhận rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Với sự góp mặt của gần 100 bạn nhỏ đến từ hơn 22 trường tiểu học, Rung Chuông Vàng nhí 2022 được đánh giá là một sân chơi bổ ích, một cơ hội giao lưu giữa học sinh các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Có thể kể đến các trường như trường tiểu học Archimedes Academy, trường Tiểu học Chu Văn An, trường Tiểu học Nguyễn Siêu, trường Tiểu học Vinschool, trường Tiểu học Lômônôxốp, trường Liên cấp Việt Úc,…

Cuộc thi được chia làm 2 bảng đấu A, B dành cho thí sinh thuộc độ tuổi khác nhau. Bảng A dành cho bạn nhỏ từ 5 -7  tuổi. Bảng B dành cho các bạn nhỏ từ 8 – 12 tuổi. Ở mỗi bảng, tất cả các thí sinh ngồi trên sàn đấu, cùng chăm chú lắng nghe và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm. Những câu hỏi thuộc đa lĩnh vực trong cuộc sống, được lựa chọn kỹ càng cùng độ khó tăng dần nhằm tìm ra 30 – 40 bạn nhỏ xuất sắc, xứng đáng bước vào vòng Chung kết

Sau 10 câu hỏi đầu tiên, số lượng thí sinh trên sàn đấu chỉ còn lại 10 bạn nhỏ. Và bậc phụ huynh đóng vai trò hết sức quan trọng khi là người giải cứu những thí sinh bị loại. Các bậc phụ huynh hăng hái tham gia trò chơi, chơi hết mình, khéo léo và đoàn kết để có thể cứu được nhiều bạn nhỏ nhất có thể. Cả căn phòng tràn ngập trong tiếng hò reo, cổ vũ từ các cổ động viên nhí. Ngay khi nhận được kết quả “Tất cả thí sinh đều được quay trở lại cuộc thi” thì các bạn nhỏ đều vỡ òa vui mừng, chạy ào lên sàn đấu và thể hiện sự sẵn sàng cho những câu hỏi tiếng Anh hóc búa tiếp theo.

Các thí sinh đều đã hoàn thành phần thi của mình xuất sắc, chứng tỏ được khả năng cũng như kiến thức của bản thân trong nhiều lĩnh vực, cố gắng hết mình cho các câu hỏi được đưa ra. Dù cho không đi tiếp vào vòng trong thì những cố gắng đó rất xứng đáng được tuyên dương, nhận các phần quà xinh xắn từ GLN & JOLO.

Khép lại vòng Chung khảo, 32 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện. GLN & JOLO xin chúc mừng các bạn nhỏ đã thành công chinh phục vòng thi này và nhận tấm vé bước vào vòng Chung Kết

Vòng Chung kết vẫn sẽ diễn ra riêng biệt với từng bảng như vòng Chung khảo. 6 – 12 bạn nhỏ cuối cùng còn lại trên sàn đấu sẽ bước tiếp vào phần Hùng biện tiếng Anh.

Trong phần thi Hùng biện, các thí sinh sẽ lần lượt thuyết trình bằng tiếng Anh trước ban giám khảo về các chủ đề: Traditional food, dream job, hobbies, favorite subjects, person who has inspired you the most. Các bạn nhỏ đi tiếp đã được bốc thăm chủ đề để chuẩn bị cho phần thi của mình.

Và nhằm giúp các thí sinh có phần thi tốt nhất, Hệ thống giáo dục Anh ngữ GLN & JOLO tổ chức 2 buổi học kỹ năng thuyết trình và hùng biện cùng chuyên gia nước ngoài. Các con sẽ được học cách sắp xếp, tổ chức một bài thuyết trình hoàn chỉnh; cách tự tin, làm chủ ngôn ngữ cơ thể để tương tác tốt với người nghe; cách phát âm chuẩn, diễn đạt tự nhiên cùng kỹ năng sử dụng thành thạo các các công cụ hỗ trợ.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng theo dõi và ủng học các thí sinh của cuộc thi Rung Chuông Vàng nhí 2022 để dự đoán bạn nhỏ nào sẽ chiến thắng cuộc thi năm nay nhé.

Lộ trình cuộc thi:

  • Buổi training kỹ năng thuyết trình & hùng biện: 24/12/2022 và 31/12/2022
  • Vòng chung kết: 07/01/2022

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

  • GLN Phạm Hùng: 0964 069 266
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

Hãy cùng GLN nhìn lại những hình ảnh khó quên tại vòng chung khảo ngày hôm đó nhé.Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]