Cùng nhìn lại “Bí quyết phá đảo tiếng Anh cùng video TED Talks” tại sự kiện English Talks.

Ngày 26/10 vừa qua GLN English Center đã tổ chức buổi hội thảo “Bí quyết phá đảo tiếng Anh cùng video TED Talks” nhằm chia sẻ cách học, những thông tin bổ ích và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh xoay quay phương pháp học mới lạ này. Hãy cùng GLN ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi hội thảo vừa rồi nhé!

Không khí trong phòng hội thảo rất sôi nổi nhờ trò chơi gắn kết mọi người

Mở đầu buổi hội thảo, các bạn học sinh được tham gia trò chơi tiếng Anh mang tên Kahoot siêu thú vị. Thông qua trò chơi này, bầu không khí đã được khuấy động lên rất nhiều bởi sự nhiệt tình, háo hức tham gia của các bạn học sinh. Nhờ đó, các bạn học sinh đã nắm được những thông tin thú vị mà ít người biết đến về TED Talks đó!


Top 3 bạn đạt điểm cao nhất trong trò chơi được GLN trao phần quà đó!

Kết thúc trò chơi, thầy giáo Justin chia sẻ những thông tin hữu ích về phương pháp học tiếng Anh qua video TED Talks. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy đem đến cho các bạn học sinh bí quyết học tiếng Anh cùng TED Talks, cách học sao cho hiệu quả và nhiều tài liệu học bổ ích. Đặc biệt, cách học qua video TED Talks cùng giáo trình KeyNote mà GLN đang nắm giữ bản quyền cũng được giới thiệu đến mọi người. Các bạn học sinh tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi biết thêm thông tin hữu ích về phương pháp học đang được rất nhiều người yêu thích tiếng Anh áp dụng này.

Thầy giáo Justin chia sẻ thông tin hữu ích về phương pháp học tiếng Anh qua video TED Talks

Bạn có biết rằng TED Talks ra đời năm 1984 không? Ngay sau đó TED Talks đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người ham học hỏi và chia sẻ. Diễn giả mà TED mời đều là người xuất chúng trong lĩnh vực của họ và các bài nói chuyện nhằm chia sẻ “những ý tưởng đáng giá” với công chúng. Với các bạn trẻ yêu tiếng Anh, đây là một công cụ học tập vô cùng hữu ích. Trong các phương pháp ôn luyện kỹ năng Listening, cách học luyện nghe các video tiếng Anh là một ưu tiên hàng đầu. Qua những bài diễn thuyết từ các diễn giả nổi tiếng khắp thế giới, TED Talks sẽ là kho tàng cảm hứng bất tận không chỉ giúp bạn có cái nhìn rộng mở mà còn tiếp thêm động lực bước gần đến thành công.

Các bạn học sinh hào hứng lắng nghe những chia sẻ từ thầy Justin

GLN English Center mong rằng thông qua buổi hội thảo, các bạn đã biết thêm nhiều thông tin hữu ích về cách học tiếng Anh siêu lợi hại này.

Những bạn đã không may mắn bỏ lỡ sự kiện này cũng đừng nuối tiếc mà hãy đón chờ những buổi hội thảo thú vị tiếp theo của GLN nhé.

Đừng quên follow fanpage https://www.facebook.com/glnieltscenter/ để cập nhật thông tin hội thảo sắp diễn ra và thường xuyên theo dõi tin tức trên website https://gln.edu.vn/phuong-phap-hoc-tieng-anh để tham khảo thêm nhiều phương pháp học tiếng Anh bổ ích nhé!

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học IELTS tại Trung tâm Anh ngữ GLN

Xin vui lòng liên hệ hotline: 0946 521 646 hoặc  0948 666 358

GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.

GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us