Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện Discovery Day

Ngày 10/4 vừa qua GLN English Center đã tổ chức thành công sự kiện Discovery Day-Ngày hội Khám phá Khoa học và Văn hóa thế giới, một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành của GLN Summer Camp 2021. Hãy cùng GLN ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi nhé!

Các con check-in vô cùng nhiệt tình tại booth chụp ảnh

Ngay tại khu vực check-in của sự kiện, GLN đã thiết kế booth chụp ảnh nhiều màu sắc với chủ đề “Phi hành gia”. Các con tỏ ra rất thích thú khi được hóa thân thành nhà Du hành vũ trụ nhí, còn ba mẹ thì trở thành Nhiếp ảnh gia vô cùng nhiệt tình giúp các con ghi lại những hình ảnh đáng yêu này. Thông qua hoạt động này, bầu không khí của sự kiện đã được khuấy động lên rất nhiều, các bé rất háo hức mong chờ được tham gia những hoạt động tiếp theo của sự kiện. 

Cô giáo Lucy dạy các con những từ vựng liên quan đến các quốc gia

Kết thúc thời gian check-in, các con sẽ được các thầy cô đưa vào các phòng học được chia theo từng độ tuổi. Đầu tiên, các con sẽ được cô giáo Lucy dạy về từ vựng liên quan đến các quốc gia trên thế giới thông qua những video màu sắc hoặc những câu chuyện thú vị. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, cô Lucy đã thành công tạo nên 30 phút học vô cùng hấp dẫn, giúp các bé biết thêm những kiến thức mới lạ về các đất nước trên thế giới. Không dừng tại đây, sau khi học từ vựng cùng cô Lucy, các con sẽ được tham gia trò chơi Hỏi đáp về các quốc gia. Các con tỏ ra rất thích thú và vô cùng hăng hái giơ tay trả lời câu hỏi. Kết thúc trò chơi, những bé nhiệt tình tham gia và trả lời nhiều câu đúng còn được tặng những phần xinh xắn mang về nữa đó!

Các bé hăng hái giơ tay trả lời câu hỏi trong hoạt động Hỏi đáp

Sau hoạt động Hỏi đáp có lẽ là phần các bé mong chờ nhất – Những trò chơi khoa học vô cùng thú vị. Các con sẽ được thầy cô hướng dẫn chơi những trò chơi hấp dẫn, phù hợp với từng độ tuổi: Slime cho các bé nhỏ hơn 6 tuổi, Cân bằng rau củ, Đua nhện nước, CD bóng bay cho các bé từ 6 đến 8 tuổi, và Lắp ráp ô tô giấy cho các bé trên 9 tuổi. Suốt thời gian chơi trò chơi, các con rất vui vẻ và hào hứng, đặc biệt là khi chính tay các bé có thể tạo ra những sản phẩm thành công. 

Các bé hào hứng khi thành công tạo ra Cán cân rau củ của mình

Song song với hoạt động của các con, GLN English Center cũng tổ chức một buổi hội thảo dành cho ba mẹ nhằm trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm giúp con tạo các thói quen tốt ở nhà và hình thành sự chủ động trong việc học tiếng Anh. GLN mong rằng thông qua buổi hội thảo, ba mẹ đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để có thể hỗ trợ các con học tập tốt nhất.

Ba mẹ chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả

GLN English Center xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý phụ huynh cùng các bé đã quan tâm và tham gia sự kiện Discovery Day. GLN mong chương trình đã mang đến cho ba mẹ và các con những thông tin hữu ích cũng như những giây phút thoải mái, vui vẻ nhất. Những phụ huynh và các con đã bỏ lỡ sự kiện này cũng đừng nuối tiếc mà hãy đón chờ các chương trình thú vị tiếp theo của GLN nhé.

Ba mẹ đừng quên follow fanpage để cập nhật thông tin chương trình sắp diễn ra và thường xuyên theo dõi tin tức trên website để tham khảo thêm nhiều phương pháp học tiếng Anh bổ ích cho trẻ nhé!

Để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ GLN

Vui lòng liên hệ hotline tư vấn miễn phí: 0902 920 239 hoặc 0948 666 358

GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.

GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us