Danh sách 13 trường đại học tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS năm 2020

Sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số từ 6.0 – 6.5, các thí sinh sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào 13 trường Đại học trên toàn quốc. 

ở hữu chứng chỉ IELTS từ 6.0 – 6.5 sẽ được tuyển thẳng nhiều trường đại học

Sở hữu chứng chỉ IELTS từ 6.0 – 6.5 sẽ được tuyển thẳng nhiều trường đại học

Dưới đây là danh sách các trường cập nhật mới nhất năm 2020 

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Thí sinh có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020): IELTS 6.5 trở lên /TOEFL ITP 550 trở lên/TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2020 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm điểm ưu tiên) sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Xem chi tiết tại đây

Một góc tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Một góc tại Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Ngoại thương

Điều kiện xét tuyển là Chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên + 3 năm học điểm cao với các bạn học hệ các trường chuyên trong hệ thống trường THPT Chuyên trong cả nước hoặc chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 trở lên + điểm thi THPT với các bạn học không chuyên.

Xem chi tiết tại đây

Khối Đại học Quốc gia Hà Nội

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương và có tổng điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp xét tuyển đạt tối thiểu 12 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc môn Văn) sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Xem chi tiết tại đây

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc Gia Hà Nội

Học viện Tài chính

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.5 với học lực giỏi lớp 12 trở lên hoặc sở hữu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác sẽ được quy đổi tương đương về điểm IELTS được cộng điểm ưu tiên xét tuyển.

Xem chi tiết tại đây

Đại học Bách khoa Hà Nội

Xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS đạt từ 5.5 trở lên (hoặc quy đổi tương đương đối với các chứng chỉ khác) được cộng điểm khuyến khích vào tổng điểm xét tuyển (quy về thang điểm 30) cho các ngành, chương trình đăng ký xét tuyển với tổ hợp xét tuyển không có môn tiếng Anh. Mức cộng tối đa 02 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển KHÔNG CÓ môn tiếng Anh và tối đa 1 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển CÓ môn tiếng Anh.

Xem chi tiết tại đây

Đại học Hàng Hải Việt Nam

Xét tuyển thẳng kết hợp, áp dụng cho toàn bộ các chuyên ngành đối với những thí sinh có tổng điểm các môn thi THPT quốc gia năm 2020 trong tổ hợp môn xét tuyển đạt ngưỡng chất lượng đầu vào theo Quy định của Nhà trường và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS 5.0 hoặc tương đương trong thời hạn (tính đến ngày 31/7/2020).

Xem chi tiết tại đây

Đại học Y Hải Phòng

– Thí sinh đạt IELTS 5.0 trở lên, hoặc TOEFL IBT iBT 50 trở lên được tuyển thẳng vào ngành Y khoa Răng hàm mặt.

– Những thí sinh đạt giải nhất, nhì và ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc gia chuyên ngành phù hợp với ngành y đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn ( tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển ) đạt IELTS 5.0 trở lên, hoặc TOEFL iBT 50 trở lên hoặc có bài báo Quốc tế được Hiệu trưởng Hội đồng khoa học của trường xem xét kết quả đề tài, dự án đã đạt giải để xét tuyển thẳng vào ngành Y khoa, Răng hàm mặt.

Xem chi tiết tại đây

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có Học lực đạt loại khá ít nhất 1 năm tại các trường THPT và có điểm kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trình độ IELTS 4.0 điểm, TOEFL iBT 45 điểm, TOEFL ITP 450 điểm, A2 Key (KET) Cambridge English.

Xem chi tiết tại đây

Một góc tại Đại học Nông Nghiệp

Một góc tại Đại học Nông Nghiệp

Đại học Mỏ Địa chất

Xét tuyển thẳng đối với thí sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày 22/06/2020) đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc TOEFL ITP 450 trở lên hoặc TOEFL iBT 53 trở lên và có tổng điểm 2 môn thi THPTQG năm 2020 theo tổ hợp môn xét tuyển của Trường trừ môn thi Tiếng Anh, đạt từ 10 điểm trở lên, trong đó có môn thi Toán.

Xem chi tiết tại đây

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền xét tuyển thẳng khi có 6.0 IELTS. Trong đó mức điểm tối đa có thể quy đổi là 10. Thí sinh có các chứng chỉ trên cần nộp bản sao công chứng chứng chỉ về Học viện để quy đổi điểm xét tuyển sinh.

Xem chi tiết tại đây

Đại học FPT

Tiếp tục tiên phong trong xét tuyển bằng Chứng chỉ quốc tế, năm nay, điều kiện để được miễn thi đầu vào Ngành đào tạo Ngôn ngữ Anh khi thí sinh có  chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên theo đúng quy đổi tương đương.

Xem chi tiết tại đây

Đại Học RMIT Việt Nam

Đối với những bạn mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập chuẩn quốc tế, chỉ cần có

chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên và điểm trung bình lớp 12  là 7.0 trở lên là bạn đã đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh tại trường.

Xem chi tiết tại đây

Đại học RMIT

Đại học RMIT

Đại Học Hà Nội

Thí sinh có chứng chỉ IELTS với điểm trung bình chung từ 6.5 trở lên do Hội đồng Anh hoặc IDP cấp trong thời hạn không quá 2 năm kể từ ngày cấp sẽ được ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường đại học Hà Nội.

Xem chi tiết tại đây

Nên học IELTS ở đâu để đạt kết quả tốt nhất?

Trước những lợi thế vô cùng to lớn mà chứng chỉ IELTS mang lại, hiện nay, rất nhiều trung tâm luyện IELTS đã mọc lên như nấm, vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

Là một trong những thí sinh đạt 7.0 IELTS, và được tuyển thẳng vào đại học Ngoại thương năm học 2019 – 2020, bạn Hoàng Minh Phương chia sẻ: “Em là học sinh chuyên Văn trường Amsterdam, biết được thông tin khi có IELTS 6.5 sẽ được vào thẳng đại học, em đã lên kế hoạch học tập ngay từ năm lớp 11. Qua bạn bè giới thiệu, em được biết đến trung tâm Anh ngữ GLN và đã quyết định theo học ở đây. Sau 1 khóa học, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo đã giúp em đạt 7.0 IELTS – điểm số khiến em vô cùng bất ngờ. Với điểm số này, em đã ứng tuyển ngay vào trường đaị học mà em yêu thích và nhanh chóng được xét tuyển thẳng. Em thực sự rất biết ơn GLN đã giúp em đạt được thành công này”.

Một giờ học tại GLN

Một giờ học tại GLN

Không chỉ Minh Phương, mà rất nhiều học viên khác đã thành công cùng GLN. Là một trong những trung tâm đầu tiên tại Hà Nội định hướng giảng dạy theo chương trình tiếng Anh học thuật từ năm 2008, GLN đã trở thành đơn vị luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội giúp hơn 4000 học viên đạt 7.0 – 8.5 IELTS. Với đội ngũ 100% giáo viên người nước ngoài, cùng các chuyên gia là cựu giám khảo chấm thi IELTS, và các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm,  GLN đã giúp hơn 60.000 học viên thành công trong việc thực hiện mục tiêu và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Để chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS quan trọng sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới, giúp thí sinh tự tin và đạt được những số điểm cao trong kỳ thi, GLN chính thức tổ chức chương trình Đại hội IELTS với các chuyên gia hàng đầu, đồng thời kết hợp với IDP (đơn vị tổ chức thi IELTS chính thức tại Việt Nam) tổ chức kỳ thi thử IELTS với quy trình như một kỳ thi IELTS thực thụ với 3 kỹ năng: Nghe –  Đọc – Viết, kỹ năng Nói sẽ được thực hiện bởi thầy giáo – cựu giám khảo chấm thi IELTS tại GLN, giúp thí sinh có thêm trải nghiệm và tự tin hơn cho các kỳ thi thật.

Các thí sinh tham gia kỳ thi thử IELTS do GLN và IDP phối hợp tổ chức

Các thí sinh tham gia kỳ thi thử IELTS do GLN và IDP phối hợp tổ chức

Chương trình Đại hội IELTS sẽ diễn ra vào ngày 27/06/2020 tại GLN Phạm Hùng, tầng 12 tòa nhà Handico, ngã tư Phạm Hùng, Mễ Trì Hà Nội. Chương trình mở cửa miễn phí dành cho 100 bạn đăng ký đầu tiên tại: https://bit.ly/IELTSUPCAMP6

Ngoài ra, GLN cũng chính thức được lựa chọn là địa điểm tổ chức thi IELTS thật của BC ngày 06/08/2020 tại cơ sở Phạm Hùng. Học viên có thể vừa học vừa thi ngay tại nơi mình học, giúp học viên tự tin đạt được kết quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Đại hội IELTS, kỳ thi IELTS chính thức cũng như những thông tin về khóa học IELTS, độc giả có thể tìm hiểu thêm tại: https://gln.edu.vn/cam-ket-ielts

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]