GLN Summer Camp 2020 chính thức khởi động

Tiếp nối thành công của Trại hè 2019 với những dấu ấn khó quên, GLN Summer Camp sẽ quay trở lại vào ngày 12/07/2020 với một diện mạo hoàn toàn mới, hứa hẹn những trải nghiệm lý thú đầy sắc màu dành cho con.

Thấu hiểu rằng “Mỗi bạn nhỏ đều có phép màu riêng của mình”, The Magic Summer Camp – Trại Hè Kỳ Diệu tại GLN với chủ đề Khơi dậy sáng tạo – Đánh thức tài năng chính là xứ sở nhiệm màu mà con có thể thỏa sức học hỏi, sáng tạo, khám phá tiềm năng ẩn giấu trong chính bản thân con, tự tin thể hiện mình khi bước ra thế giới rộng lớn.

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi lên đến 5 TRIỆU ĐỒNG cho 50 tấm vé đầu tiên.

Vì sao nên đến The Magic Summer Camp 2020?

Trại Hè Kỳ Diệu, kéo dài từ 12/07/2020 đến 12/08/2020 là chuyến phiêu lưu kỳ thú tới mùa hè dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 3 cho đến 14 tuổi, nơi các con có thể:

  • Tiếp cận tiếng Anh chủ động và tự nhiên với 100% giáo viên người nước ngoài.
  • Khám phá về toán học và khoa học STEM qua những hình ảnh gợi mở, hoạt động nhóm hiệu quả.
  • Đa dạng các hoạt động ngoại khóa giúp con tự tin về cả trí lực và thể lực.
  • Hình thức học tập linh hoạt, môi trường học năng động, sáng tạo giúp phát triển các kỹ năng mềm và tự tin trong giao tiếp.

The Magic Summer Camp 2020 có gì đặc biệt?

Một vùng đất rực rỡ sắc màu với những niềm vui, điều bất ngờ thú vị không chỉ có trong truyện cổ tích ba mẹ vẫn kể cho con nghe nữa. Mùa hè này, con sẽ được đặt chân tới xứ sở thần kỳ với những phép màu, thỏa sức “hô biến” thành những nhân vật làm ba mẹ vô cùng ngạc nhiên.

Biến hình thành siêu cao thủ anh ngữ nhí

Vượt qua đại dương Anh ngữ, đắm chìm trong môi trường quốc tế cùng 100% giáo viên nước ngoài.

Rèn kỹ năng trở thành người tiên phong

Hướng đến vùng đất mới, sẵn sàng cho con kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu trong thế kỷ 21 cho con được thử sức quản lý tài chính, đàm phán và thuyết trình để tự tin chinh phục thử thách cho tương lai.

Tập làm nhà toán học nhí

Đi xa hơn bút chì và giấy, trại hè quốc tế GLN sẽ biến toán học trở thành một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị dành cho các con.

Khám phá khoa học

Môn học hứa hẹn sẽ là một trong những đề tài sôi nổi, thú vị cho con trải nghiệm như những nhà khoa học thực thụ cho các công trình của mình!

Bước ra thế giới

Thông qua việc tiếp cận đến những vấn đề nổi bật về thiên nhiên, con người và xã hội trên toàn cầu như tài nguyên nước, thay đổi khí hậu, cung cấp thực phẩm, toàn cầu hóa,…

Phát triển thể lực

Sẽ là những giây phút đáng nhớ cho các con rèn luyện thể lực để có một trái tim khỏe, sức khỏe dẻo dai, lối sống lành mạnh, cùng các bộ môn yêu thích.

Thỏa sức khám phá thiên nhiên

Những chuyến đi dã ngoại, tham quan những địa điểm đẹp và thú vị bên trong và ngoài Hà Nội, là cơ hội để trau dồi trải nghiệm, gắn kết tình bạn và rèn luyện tính tự lập cho các bạn nhỏ.

Tạm rời xa các lớp học online, điện thoại, máy tính, con đã sẵn sàng lên đường khám phá một thế giới hoàn toàn mới lạ cùng GLN.

——————–

GLN Summer Camp tự hào là chương trình được hơn 5000 bạn nhỏ tại Hà Nội yêu thích và hào hứng tham gia vào mỗi dịp nghỉ hè. Mỗi năm một mục tiêu hành động mới, Trại hè quốc tế năm thứ 8 tại GLN hứa hẹn những trải nghiệm mới lạ, bổ ích và đầy ắp những kỉ niệm khó quên.

——————–

Để biết thêm thông tin chi tiết, ba mẹ hãy liên hệ:

?Hotline: 0964 069 266 – 0948 666 358

?GLN: Tầng 1 và Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội (ĐT: 024 62822931)

?GLN: Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (ĐT: 024 39364322)

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]