GLN thông báo chính thức hoạt động trở lại từ 04/05/2020

Tặng học bổng lên tới 10.000.000 VND

Hòa chung niềm hân hoan được quay trở lại trường học của các bạn học sinh, sinh viên, Trung tâm Anh ngữ sẽ chính thức hoạt động trở lại từ ngày 4/5/2020 để chào đón các bạn học viên yêu quý.

Trong thời gian này, quý phụ huynh và các bạn học viên có nhu cầu tìm hiểu về các chương trình học, chương trình ưu đãi và đặt lịch hẹn kiểm tra trình độ có thể tới trực tiếp các văn phòng của GLN để làm việc.

Ngoài ra, các lớp học OFFLINE tại các chi nhánh cũng sẽ quay trở lại nhịp học tập bình thường, các lớp ONLINE sẽ vẫn tiếp tục duy trì lịch học trực tuyến. Chi tiết về kế hoạch học tập của mỗi lớp sẽ được các thầy cô phụ trách học vụ thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học viên.

Đặc biệt trong dịp này GLN áp dụng chương trình tặng học bổng 50% trị giá lên tới 10.000.000 VND cho tất cả các lớp học OFFLINE và ONLINE trên toàn hệ thống. Chi tiết về chương trình học viên có thể inbox hoặc gọi điện trực tiếp đến các số hotline để được tư vấn.

☎Hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358