GLN tiếp tục trở thành đối tác luyện thi IELTS của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 

Chiều ngày 26/10 vừa qua, Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo PR và Thương hiệu đã được long trọng tổ chức. 

Đây là chương trình liên kết giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Middlesex là chương trình đào tạo cử nhân quốc tế đầu tiên của Việt Nam về ngành Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông. Học sinh tốt nghiệp THPT và sinh viên đại học năm thứ nhất trên toàn quốc đều có thể có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới này.

GLN vinh dự và tự hào tham gia Lễ khai giảng với vai trò là đối tác luyện thi IELTS của Chương trình, được nhà trường tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường hội nhập quốc tế trong những năm qua. Đây cũng là nguồn động lực to lớn thôi thúc GLN luôn cố gắng phát triển, mang tới chương trình đào tạo chất lượng cao và tối ưu nhằm hỗ trợ quý đối tác đạt mục tiêu đào tạo của mình.

Về phía khách mời quốc tế có TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình Cử nhân Quảng cáo, Quan hệ Công chúng và Thương hiệu của Đại học Middlesex.

Về phía đại biểu trong nước, có PGS,TS. Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS. Trần Thanh Giang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Giám đốc Học viện; PGS, TS. Trương Ngọc Nam, Nguyên Giám đốc Học viện; TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc chương trình; ThS. Nguyễn Thị Vân Trang, Phó Giám đốc Chương trình; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện; các thầy cô giáo giảng dạy trong chương trình; cùng toàn thể tân sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế, năm học 2022-2023.

Lễ khai giảng đã chính thức mở ra một năm mới với nhiều điều đang đón chờ. GLN xin chúc các thầy cô và các bạn sinh viên sẽ có một năm học thật nhiều thành công

Để biết thêm thông tin về các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp miễn phí.

 

  • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]