Lộ diện bộ tứ giám khảo quyền lực tại chung kết IELTS Hunter

Ngày 9/1 tới đây, chặng hành trình cuộc thi IELTS Hunter do Tổ chức giáo dục GLN & JOLO tổ chức đã đến dần những trạm cuối. Bên cạnh danh sách 20 thí sinh thì vị trí Ban giám khảo – những người “cầm cân nảy mực” quyền lực của Vòng Chung kết cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi. 

Không lâu sau khi khởi động vòng chung kết, bộ tứ giám khảo quyền lực cũng đã lộ diện. Đây đều là các chuyên gia hoặc đang giữ những vị trí hàng đầu tại tổ chức giáo dục GLN & JOLO như Mr Peter Johnson – Chuyên gia luyện thi IELTS với 15 năm kinh nghiệm đến từ British Council; Mr Greig Webster – Chuyên gia ngoại ngữ tại GLN English Center; Mrs Dương Bắc Hà – Giám đốc Du học tại GLN English Center; Mr Trần Tuấn Anh – Chuyên gia hùng biện với nhiều năm kinh nghiệm làm giám khảo và mentor. 

Mrs Dương Bắc Hà – Giám đốc Du học tại GLN English Center

Mr Trần Tuấn Anh – Chuyên gia hùng biện

Với chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn, những vị giám khảo của IELTS Hunter chắc chắn sẽ đưa ra những đánh giá chuẩn xác và công tâm nhất khiến màn tranh tài của TOP 20 trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các bạn đừng quên rủ “cạ cứng” của mình đến tham gia và cổ vũ cho các thí sinh tại cuộc thi IELTS Hunter diễn ra ngày 9/1 tới đây nhé! 

Đăng ký tham gia, hoà cùng đam mê và chạm tới cảm hứng bạn đang kiếm tìm!

  • Đăng ký để trở thành khán giả tại: http://bit.ly/CKIELTSHUNTER
  • Thời gian: 13h30 – 16h30, Thứ 7 ngày 09/01/2021.
  • Địa điểm: GLN Phạm Hùng, tầng 12, tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội

IELTS Hunter 2020 là cuộc thi thể hiện khả năng tiếng Anh được tổ chức bởi Hệ thống giáo dục GLN & JOLO, kết nối các bạn trẻ đam mê học ngoại ngữ song hành với các cá nhân quan tâm đến các vấn đề nhức nhối trong xã hội. Cuộc thi hướng tới các bạn trẻ có suy nghĩ, tư tưởng tiến bộ và muốn truyền tải kiến thức của mình về các vấn đề nóng của xã hội.

Mọi thắc mắc về cuộc thi, xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 098 328 4196 ( MS. Huê Lê)
  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]