Mừng sinh nhật 10 năm – GLN tặng học bổng lên tới 20 triệu VND

Bước sang hành trình năm thứ 10 với những nỗ lực, tâm huyết dành trọn cho thế hể người Việt chinh phục ước mơ Anh ngữ, GLN mong muốn dành những lời cảm ơn tới những học viên yêu quý đã tin tưởng chọn lựa GLN, học bổng lên tới  20 triệu VND và ưu đãi khi đóng khoá học từ ngày hôm nay.

Thành lập từ năm 2008, sau gần 10 năm đi vào hoạt động GLN được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS với hơn 2000 học viên đạt 7.0 – 8.5 IELTS – một con số vô cùng ấn tượng

Lương Bích Ngọc, học viên tại GLN chia sẻ: “Điều em đặc biệt ấn tượng khi học tại GLN chính là sự nhiệt tình và hết mình vì học viên của các thầy cô giáo ở đây. Cô đã giúp em chỉnh sửa từng lỗi nhỏ, chỉ cho em rõ những lỗi em mắc phải cũng như hướng dẫn em cách trả lời Speaking sao cho ghi điểm nhất. Bởi vậy em đã đạt 9.0 Speaking”,

Đó chỉ là một trong số rất nhiều những chia sẻ của các bạn học viên khi tham gia các khoá học tại GLN.

Với hàng nghìn học viên có điểm số rất ấn tượng, bảng xếp hạng về thành tích học tiếng Anh và điểm số IELTS của Việt Nam được cải thiện đáng kể trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

Nhưng điều quan trọng nhất chính là phương pháp học tập truyền cảm hứng được các giáo viên tại GLN áp dụng với các bạn trẻ Việt Nam, khuyến khích các bạn tự phát huy năng lực, tăng cường khả năng sử dụng ngôn ngữ cũng như khả năng ứng biến với các tình huống trong các kỳ thi quốc tế đầy cam go.

 

Đội ngũ chuyên gia đào tạo Tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu tại GLN

Sự nỗ lực trong việc mang đến một không gian học tập chất lượng và nhiều trải nghiệm cũng chính là một trong những điểm khác biệt tạo nên giá trị mà GLN luôn muốn hướng đến. “Em lựa chọn GLN vì được bạn em giới thiệu sau khi đã thi đạt 7.0 IELTS. Khi em đến tìm hiểu về khoá học, em thực sự rất ấn tượng bởi không gian học tập nơi đây, không chỉ sáng tạo, chuyện nghiệp, mà còn giúp tụi em cảm thấy rất hưng phấn khi ngồi học trong một không gian đẹp như vậy”, Tường Vy – học viên 8.0 IELTS tại GLN chia sẻ.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng cũng như các khóa học tại GLN, vui lòng liên hệ đến:

❤ Hotline tư vấn miễn phí: 1800 6369 – 0989 310 113 – 0948 666 358

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]