Tưng bừng lễ hội Halloween 2022 tại GLN

Đến hẹn lại lên, GLN’s Halloween Party đã quay trở lại trong không gian cực kỳ hoành tráng, đem đến cho các bạn học viên một bữa tiệc vui nhộn, mang đậm những đặc trưng của một mùa lễ hội ma quái. 

Lễ hội cosplay 

Sự kiện hôm đó đã đón hơn 100 bạn nhỏ cùng các bậc phụ huynh từ khắp nơi tham gia. Các con đều chuẩn bị những bộ trang phục rất cầu kỳ, lộng lẫy. Những bộ trang phục thường gặp, được đa số các bé lựa chọn là những bộ quần áo hóa trang phù thủy, ma quỷ, các nhân vật hoạt hình hoặc những sinh vật siêu nhiên khác nhau. Có thể thấy rằng các bạn con đều rất mong chờ, dành sự quan tâm đặc biệt dành cho lễ hội từ phương Tây này.

GLN đã đặc biệt chuẩn bị một đội ngũ hóa trang chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giúp các bạn nhỏ hóa thành nhân vật mình yêu thích một cách giống nhất trong giây lát. Bàn hóa trang của GLN không lúc nào trống chỗ khi thu hút rất động các bạn bé và các bậc phụ huynh tham gia. Sau khi được hóa trang, ai nấy đều hài lòng, thích thú và check in rất hăng say. Hãy cùng GLN điểm lại những hình ảnh ấn tượng ngày hôm đó nhé. 

 

Các tiết mục ảo thuật đặc sắc

Tiếp nối chương trình hóa trang, các bé cùng nhau đến vùng đất phép thuật với những màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc. Ảo thuật là một môn nghệ thuật luôn ẩn chứa những điều kỳ bí, kích thích sự tò mò và đem đến không gian vui vẻ cho người xem đặc biệt là các bạn nhỏ. Ngày hôm đó, các con không chỉ được chiêm ngưỡng mà còn tham gia các tiết mục đa dạng, lôi cuốn và mang đậm những đặc trưng của ngày lễ Halloween.

Khám phá nhà ma kỳ quái

Khép lại bữa tiệc sôi động, các bạn nhỏ của GLN được khám phá nhà ma kỳ quái, truy tìm kho báu – hoạt động được mong chờ nhất. Các con rất ngoan ngoan khi đứng xếp hàng thẳng lối chờ tới lượt. 

Tuy rằng nhỏ tuổi nhưng các bé rất dũng cảm, vượt qua các chướng ngại vật trong căn phòng, đánh bại những chú ma tinh quái của GLN để tìm ra kho báu, mang về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Bữa tiệc Halloween ngày 29/10 đã kết thúc thành công rực rỡ. GLN rất vui khi đã góp phần mang tới cho các bạn nhỏ những kỉ niệm khó quên nhân ngày lễ ma quái này. Sự hài lòng của bậc phụ huynh và các bạn nhỏ chính là động lực để GLN tạo thêm nhiều chương trình, sân chơi bổ ích khác. 

Sắp tới GLN sẽ còn nhiều chương trình hấp dẫn với nhiều bất ngờ đang chờ đón. Ba mẹ và các bạn nhỏ hãy theo dõi trang fanpapge GLN For Kids để không bỏ lỡ sự kiện nào nhé!

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ:

  • GLN Phạm Hùng: 0964 069 266
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us