TIẾNG ANH TRẺ EM CHIA THEO ĐỘ TUỔI

GLN nơi con tự tin – Tiếng Anh bứt phá!

Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm Anh ngữ GLN được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ theo từng độ tuổi, phù hợp cả về cấp độ và chương trình học. Mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giúp con phát triển toàn diện, GLN tin rằng phương pháp học truyền cảm hứng, xây dựng sự hứng thú và yêu thích với ngôn ngữ tiếng Anh cũng như thế giới xung quanh sẽ đem đến cho con khả năng nắm bắt tiếng Anh như trẻ bản ngữ.

h7

KINDY TOTS (3 - 6 tuổi)

Đây là độ tuổi lý tưởng nhất để các con bắt đầu học tiếng Anh – dễ đạt được phát âm và ngữ điệu tốt, giao tiếp tự nhiên cũng như dung nạp từ vựng tốt n Chương trình tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Kindy Tots tại GLN sẽ tập trung vào phần nói, phát âm, từ vựng và dạy các con về giao tiếp, tư duy 100% tiếng Anh để tự tin phát biểu, tường thuật lại câu chuyện…
h7

DISCOVERERS (6 - 10 tuổi)


Phát huy khả năng giao tiếp hiệu quả bằng Tiếng Anh theo phương pháp truy vấn (inquiry – based) – trẻ đặt câu hỏi dưới sự hướng dẫn của giáo viên và tự mình rút ra kiến thức mới. Đồng thời, kỹ năng: Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo), Collaboration (Tính phối hợp) và Communication (Kỹ năng giao tiếp) cũng được chú trọng. Đây cũng là giai đoạn các con hoàn thiện kiến thức cho kì thi Cambridge: Flyers, Movers.
h7

GROUNDBREAKERS (10 - 16 tuổi)


Nâng cao hơn nữa khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh một cách tự nhiên, thuần thục như trẻ bản ngữ. Kiến thức ngữ pháp và kĩ năng viết cũng được đầu tư, chú trọng và cải thiện đáng kể nhờ phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến cho trẻ bản ngữ. Đây chính là nền tảng vững chắc để các con hoàn toàn tự tin với những kỳ thi học thuật hoặc định hướng du học trong tương lai.

GLN TRONG MẮT CÁC CON LÀ?

khoahoctachiatheodotuoichocon

HỌC VIÊN CỦA GLN

Tìm hiểu những bí quyết của hơn
2500 học viên đã đạt 7.0 đến 8.5 IELTS

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us