Học bổng lên tới 50% với trường đại học hàng đầu ở Úc!

Đại học quốc gia Úc

Là trường đại học nằm trong top 1% các trường hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm trường G8 (nhóm 8 trường đại học nghiên cứu tốt nhất tại Úc – tương đương nhóm Ivy League ở Mỹ), University of Adelaide là một trong những điểm đến “đắt giá” mà bất kì du học sinh Úc nào cũng sẽ muốn được học tập một lần. Không những thế, cơ hội được học tập và nghiên cứu tại trường đang rông mở khi du học sinh sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên tới 50% giá trị học phí khi nộp hồ sơ vào trường. Vậy điều kiện để được nhận suất học bổng lớn tại “chiếc nôi kiến thức” này là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm về trường cũng như chương trình học bổng nhé!

Địa điểm tọa lạc

Thành phố Adelaide, Nam Úc, nơi trường đại học Adelaide tọa lạc, là một trong 10 thành phố đáng sống nhất thế giới (theo danh sách The Economist). Nơi đây được coi là một thiên đường du học đối với bất kì ai đang có ý định du học Úc vì sự an toàn cùng với môi trường sạch sẽ và thiên nhiên trong vô cùng tươi đẹp và trong lành. Cùng với đó là chi phí sinh hoạt khá phải chăng so với các thành phố khác (khoảng 340 AUD/tuần, ít hơn 20% so với Sydney và Melbourne) và các hoạt động lễ hội văn hóa đa dạng giúp cho du học sinh Úc có cơ hội trải nghiệm tốt nhất.

Khung cảnh thành phố Adelaide xinh đẹp

Những thông tin chung về trường

  • Ranking đứng top #106 trong các trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo QS World University Rankings).
  • Là một trong 8 trường đại học nghiên cứu chất lượng cao nhất tại Úc (nhóm G8)
  • Trướng hiện có hơn 10,000 du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới
  • Trường có tiêu chuẩn đào tạo vượt bậc khi có đến 110 giải Rhodes5 giải Nobel từng được trao cho cựu sinh viên đã từng học tại đây
  • Đại học Adelaide giúp sinh viên tự tin khi thực hiện các buổi phỏng vấn với chương trình tập huấn thường kỳ hoàn toàn miễn phí
  • Sinh viên có cơ hội thực tập và tiếp thu kinh nghiệm thực tế khi trường hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cơ quan chính phủ cùng những cộng động đến từ nhiều nơi trên thế giới
  • Nền giáo dục trường mang đẳng cấp thế giới với các chương trình giảng dạy thông qua 5 trường trực thuộc: trường văn chương; trường kỹ thuật, máy tính và khoa học về toán; trường khoa học sức khỏe và y tế; khoa đào tạo chuyên nghiệp và trường khoa học
  • Du học sinh có cơ hội ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp cử nhân đại học và ở lại 4 năm sau khi học thạc sỹ

Khuôn viên rộng lớn trường đại học Adelaide

Adelaide law school – Trường luật Adelaide – một trường trực thuộc trường đại học Adelaide

Học phí và cơ hội học bổng

“Tiền nào của nấy!”. Để đáp ứng một môi trường học tập chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo xuất sắc nơi đây, du học sinh cũng phải chi trả một mức học phí tương xứng:

Học phí theo kỳ
Học phí 2019/2020 (9 tín chỉ) 9,000 AUD
Học phí 2019/2020 (12 tín chỉ) 12,000 AUD
Bảo hiểm (dành cho sinh viên quốc tế) 380 AUD
Tổng cộng 17,380 AUD

Tuy nhiên để hỗ trợ cho sinh viên khá giỏi mong muốn được học tại trường, Adelaide hiện đang cung cấp những học bổng khác nhau với nhiều mức tài trợ khác nhau:

Học bổng Giá trị
Học bổng matching 15% học phí
Học bổng Global Citizens 15% học phí

* Đặc biệt: Suất học bổng Global Academic Excellence Scholarship là suất học bổng rất cạnh tranh của trường chỉ dành cho những bạn sinh viên đạt 98 điểm ATAR và GPA 6.8/7 với mức tài trợ lên tới 50% học phí.

* Nguồn: https://www.adelaide.edu.au/

Với danh tiếng và sự xuất sắc trong giảng dạy của trường đại học Adelaide, chắc hẳn đây sẽ là một trong những cơ hội “ngàn năm có một” mà bất kì bạn sinh viên nào đã, đang và sẽ có ý định du học Úc muốn nắm lấy.

Để biết thêm về trường đại học Adelaide cũng như về các chương trình học bổng, hãy vui lòng liên hệ với GLN Du học tại:
GLN Du học (Phòng Tư vấn Du học, Trung tâm Anh ngữ GLN):
► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
► Hotline: 0963 285 686
► Facebook: Fanpage GLN Du học
► Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]