Vươn ra thế giới với đại học Flinders – Adelaide, Australia

Flinders University là trường đại học đứng top 300 trên toàn thế giới và đứng top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.

Trong một thời đại năng động, mọi khả năng đều là vô hạn và cả thế giới kết nối với nhau ngày càng rộng rãi, bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu và trở thành bất cứ ai bạn muốn.

Đại học Flinders là nơi tạo cơ hội cho bạn theo đuổi ước mơ, tìm mục đích và khám phá những phương thức mới để thay đổi thế giới. Tại Flinders, bạn sẽ tìm thấy những cơ hội vô tận trong bất cứ lĩnh vực nào mà bạn chọn.

Đại học Flinders,

Tại sao chọn Flinders?

Thành phố có chi phí thấp nhất của Australia

Tài chính của bạn có thể làm được nhiều thứ ở Adelaide hơn so với nhiều thành phố khác. Thống kê cho thấy chi phí sinh hoạt ở Melbourne cao hơn 21% và sống ở Sydney nhiều hơn 23% so với Adelaide. Đời sống ở thành phố Adelaide rẻ hơn khoảng 4% so với Brisbane và Perth (2014 Economist Intelligence Unit).

Thành phố Adelaide, Úc

Hướng tới sự nghiệp

Bằng cấp của Flinders giúp bạn chuẩn bị cho công việc mơ ước. Bạn sẽ học được các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mà bạn đã chọn đồng thời sẽ phát triển các phẩm chất như tư duy độc lập, giao tiếp, hợp tác, đạo đức và sáng tạo – các kỹ năng này sẽ được chia sẻ bởi các nhà đổi mới, doanh nhân, người tiên phong, giáo sư, v.v...

Hội thảo tại Flinders

Các nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới

Flinders là một môi trường nghiên cứu sôi độngkhông ngừng phát triển. Nghiên cứu của Flinders mở rộng trong các lĩnh vực:

• Xe tự động hóa
  • Sức khỏe và y tế
  • Nghiên cứu về chuyển đổi công nghiệp và lao động
  • Thiết bị y tế
  • Công nghệ thông tin và phân tích hóa học

Chương trình nghiên cứu tại trường

Flinders Business

Flinders Business dành suất học bổng 15% học phí cho các bạn sinh viên quốc tế trong suốt khóa học tại Đại học Flinders.
Suất học bổng 15% học phí (có giá trị hơn 9.000 đô la Úc) dành cho các đơn đăng ký quốc tế có điểm trung bình từ 80% trở lên cho các khóa học sau:

• Thạc Sĩ Kinh Doanh (chuyên môn về Tài chính, Y tế, Quản lý Nhân sự, Kinh doanh Quốc tế và Marketing)
  • Thạc Sĩ Kế Toán
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
  • Thạc Sĩ Kế Toán Và Tài Chính
  • Thạc Sĩ Kế Toán Và Marketing

Các ứng viên sẽ được xét điều kiện nhận học bổng ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.

Khả năng ở lại sau tốt nghiệp

Ở các thành phố khác, sau khi học xong chỉ ở lại 2 năm, thạc sĩ 3 năm riêng với bang Nam Úc, học xong đại học bạn có thể ở lại 3 năm, xong thạc sĩ là 4 năm. Đây là một bước đi bền vững và nhiều cơ hội cho các bạn muốn ở lại định cư.

Để được tư vấn kỹ về chương trình học cũng như các thông tin về học phí, học bổng, vui lòng liên hệ với GLN DU HỌC:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

► Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

► Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

► Hotline: 0963 285 686

► Email: glnsa@gln.edu.vn