Du học Mỹ với học bổng/hỗ trợ tài chính lên tới 1 Tỷ tại Stuart Hall School

Trường nằm trong Top 15 trường trung học nội trú ở Virginia, Stuart Hall School khẳng định chất lượng với 100% học sinh được nhận vào các trường Top thế giới.

Trường Stuart Hall được thành lập từ năm 1844, là trường phổ thông trung học top đầu nằm ở Thung lũng Shenandoah của Virginia. Nơi đây cung cấp chương trình giáo dục dự bị đại học đặc biệt cho học sinh bán trú trong khu vực từ lớp 5 đến lớp 12 và học sinh nội trú từ khắp nơi trên thế giới từ lớp 8 đến lớp 12. Với lịch sử hơn 170 năm phát triển, trường trung học Stuart Hall luôn giữ gìn bản sắc truyền thống đồng thời kết hợp tư duy tiến bộ, hiện đại để mang lại cho học sinh một chương trình giáo dục chất lượng.

Vị trí đắc địa

Stuart Hall School tọa lạc tại thung lũng Shenandoah bang Virginia, cách Washington D.C và Richmond 2 giờ lái xe. Trường cũng rất gần với nhiều trường Đại học như Mary Baldwin University, Washington & Lee University, James Madison University, Virginia Military Institute, University of Virginia.

Khí hậu nơi đây có đủ bốn mùa Xuân, Hạ, Thu và Đông, không quá nóng cũng không quá lạnh mang đặc trưng của kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm có mùa đông băng giá.

Học bổng/Hỗ trợ tài chính ấn tượng

Stuart Hall School có một mức học bổng/hỗ trợ tài chính cực lớn cho nhiều học sinh xuất sắc. Với mức hỗ trợ lên đến $25,985, học sinh sẽ chỉ cần chi trả một mức phí vừa phải là $34,500(tổng phí mỗi năm)

Xếp hạng

Stuart Hall School được Niche xếp hạng (2023):

#14 trường trung học Công giáo ở Virginia

#15 trường trung học nội trú ở Virginia

#39 trường trung học tư thục ở Virginia

(Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.)

Khóa học chất lượng

Chương trình đào tạo tại Stuart Hall School mang đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để học tập tại trường Đại học, đặc biệt một số chuyên ngành giúp học sinh định hướng và phát triển khi muốn theo học các chuyên ngành STEM ở Đại học.

Học sinh được tạo điều kiện tham gia các hoạt động giao lưu với các trường trong, ngoài tiểu bang Virginia và nhiều trường đại học khác.

Cuộc sống nội trú

Khu vực ký túc xá cách trường vài khu nhà nên thuận lợi cho việc học. Phòng ký túc xá thường là phòng đôi, có một số phòng có 3 người. Trong phòng có khá đầy đủ những thiết bị cơ bản để sinh hoạt.

Một số Đại học đầu ra tiêu biểu

Washington University in St. Louis, University of Virginia, Brown, Cornell, University of California – Berkeley, New York University, Savannah College of Art and Design, Ringling College of Art and Design, and University of Illinois.

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Stuart Hall School. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia Ngày hội săn học bổng Mỹ tại GLN để được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Stuart Hall School và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]