Du học Mỹ với học bổng hơn nửa Tỷ tại Foxcroft Academy

Foxcroft Academy là một trong các trường trung học phổ thông tư thục nội trú lâu đời nhất tại Mỹ. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, ngôi trường được biết tới là điểm đến tuyệt vời cho con đường học vấn.

Foxcroft Academy được thành lập năm 1823 tại thành phố Foxcroft, bang Maine, với bề dày lịch sử và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Nơi đây bao quanh bởi thiên nhiên nên rất phù hợp cho những bạn thích yên bình.

Vị trí địa lý phù hợp

Foxcroft Academy tọa lạc tại thành phố Foxcroft, bang Maine, Mỹ. Với vẻ đẹp tự nhiên, khí hậu 4 mùa rõ rệt và vị trí thuận lợi, nơi đây mang đến cho các bạn học sinh những cơ hội tham gia các hoạt động cuối tuần như trượt tuyết, các chuyến đi đến khu vực hồ Moosehead và các chuyến đi biển đầy phiêu lưu. Ngoài gia, cách Boston khoảng  4 giờ lái xe và New York 1 giờ 30 phút bay, bạn có thể thuận lợi và nhanh chóng đến trung tâm sầm uất nhất nước Mỹ.

Mức học phí hấp dẫn

Với mức học bổng cực cao lên đến $23.750, học phí mỗi năm cho du học sinh tại Foxcroft Academy chỉ khoảng $28.000 (tổng phí mỗi năm)

Thứ hạng nổi bật

Foxcroft Academy được Niche xếp hạng:

#8 trường trung học tư thục đa dạng nhất bang Maine

#9 trường trung học tư thục tốt nhất bang Maine

#12 trường trung học nội trú tốt nhất bang Maine

(Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.)

Niche.com được biết đến là một trong những website với những thông tin chi tiết và nhận xét, phản hồi của các sinh viên tại các trường trung học và đại học trên toàn nước Mỹ. Bảng xếp hạng uy tín nhấn mạnh vào chất lượng cuộc sống của học sinh tại các trường: khuôn viên trường, chất lượng nhà ở , cơ sở vật chất,… tới sự đa dạng về quốc tịch của học sinh, hoạt động ngoại khóa,… tại trường.

Chương trình đào tạo chất lượng

Foxcroft Academy cung cấp hơn 150 khóa học bao gồm hơn 21 khóa AP và International Baccalaureate (IB) Classes, chương trình sau tốt nghiệp (PG) – khóa ESL – chương trình STEM,…

Trường có thế mạnh đào tạo về khối ngành STEM: khoa học, công nghệ, kỹ thuật và Toán. Những chương trình đào tạo bộ môn toán học và khoa học của Foxcroft Academy sử dụng kỹ thuật tiên tiến.

Các khóa học kỹ năng phát triển bản thân

Trường cũng cung cấp những khóa học để học sinh có thể khám phá, thể hiện và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bản thân. Ngoài ra với khóa học Job for Maine’ Graduate (JMG) cung cấp kỹ năng mềm cần thiết khi đi làm việc như giao tiếp, quản lý thời gian, quản lý tài chính, lập kế hoạch, đưa ra quyết định, quản lý ngân sách, chi tiêu,…

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường rộng khoảng 125 mẫu Anh với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bao gồm bốn tòa ký túc xá hiện đại dành cho học sinh; sân chơi bóng, sân chơi tennis, sân chơi bóng rổ ngoài trời phục vụ các hoạt động thể thao; các tòa nhà dành riêng cho việc học thuật.

Cơ hội học tập rộng mở sau khi tốt nghiệp

Nhiều học sinh tại Foxcroft Academy được nhận vào các trường Đại học lớn tại Mỹ như Boston, Eastern Maine C.C, New England, Husson, New York, Northeastern, Thomas College, Maine, Southern Maine,…

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Foxcroft Academy. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia Ngày hội săn học bổng Mỹ tại GLN để được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Foxcroft Academy và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us