Fairmont – Trường trung học tư thục tốt nhất California, Mỹ

Rất nhiều bậc phụ huynh & học sinh Việt Nam đã lựa chọn trường Fairmont là bước đệm lý tưởng trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học tại Mỹ. Hãy cùng GLN Du Học điểm qua những ưu điểm của ngôi trường này nhé.

1. Những điểm nổi bật của trường Fairmont:

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Fairmont được thành lập từ năm 1953, tọa lạc tại thành phố Anaheim tại miền nam bang California. Nơi đây cách sân bay quốc tế Los Angeles chưa đầy một tiếng đồng hồ, gần biển, chỉ 5 phút tới Disneyland.

  • Học sinh quốc tế chiếm 23% tổng số học sinh đang học tại trườngnghiệm và phòng mỹ thuật, phòng tập thể dục, thể hình, nhà hát và phòng tập tạ, etc.

  • Trường có tổng số hơn 2,037 học sinh, trong đó số lượng học sinh quốc tế chiếm khoảng 23%. Fairmont có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi nhất bao gồm: phòng học, phòng máy tính, phòng thí
  • Ngoài việc học văn hóa, trường có hơn 45 câu lạc bộ văn hóa, giải trí, thể thao như cờ vua, bóng rổ, bơi lội….. tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện từ giáo dục văn hóa đến rèn luyện thể chất. Các hoạt động phục vụ cộng đồng hay chương trình đi tình nguyện được tổ chức thường xuyên.
  • Tỷ lệ 91% học sinh tốt nghiệp của Fairmont đỗ vào Top 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, (theo xếp hạng của U.S. News & World Report 2017) Số học sinh được cấp học bổng nhập học tại các trường đại học hàng đầu tăng đều sau mỗi năm.

2. Thông tin về các chương trình học & học bổng tại trường Fairmont:

  • Trường trung học Fairmont Private Schools tập trung đào tạo các chương trình International Baccalaureate (Tú tài quốc tế) và Advanced Placement (Chương trình nâng cao) tạo điều kiện cho học sinh tích lũy được nhiều tín chỉ từ bậc phổ thông để được xét giảm bớt tín chỉ khi vào chương trình đại học năm nhất tại Mỹ.
  • Ngoài ra, chương trình Dự bị Đại học (College Prep – CP) của Fairmont Preparatory Academy cũng được nhận được đánh giá rất tốt từ hầu hết các bạn học sinh đang theo học tại trường.Với chương trình này, học sinh được chuẩn bị kỹ để hoàn thành tốt các môn nền tảng đại học bao gồm phương pháp học, tư duy phản biện và các kỹ năng tổ chức, quản lý công việc.
  • Fairmont nhận học sinh quốc tế từ độ tuổi nhỏ nhất vào học chương trình lớp 5 cho tới chương trình học phổ thông. Tổng chi phí cho một bạn học sinh khi lựa chọn du học Mỹ tại Fairmont được ước tính tùy theo từng bậc học như sau:

Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam với kết quả học tập tốt, có mong muốn đi du học Mỹ, Fairmont có chính sách học bổng năm 2018 từ 10 – 50% học phí cho toàn bộ chương trình học.


Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu & đăng ký ngay cơ hội học bổng hiếm có này khi đi du học Mỹ tại trường Fairmont:

GLN Du Học (Phòng Du Học, Trung tâm Anh ngữ GLN)

►Địa chỉ 1: Tầng 8, tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

►Địa chỉ 2: Tầng 12, toà nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

►Hotline: 0963 285 686

►Email: glnsa@gln.edu.vn

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]