Học bổng/hỗ trợ tài chính lên tới 800 triệu từ ngôi trường lâu đời nhất New York – Oakwood Friends School

Với học bổng/hỗ trợ tài chính lên tới $31,795 tương đương gần 800 triệu, du học sinh sẽ được trải nghiệm mọi điều kiện tốt nhất và chương trình chất lượng tại Oakwood Friends School.

Oakwood Friends School được thành lập năm 1796, là trường  nội trú lâu đời nhất ở bang New York. Với tỉ lệ học sinh và giáo viên là 5:1, 100% học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường top đầu thế giới như New York University, Boston, Cornell, Columbia. Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 1 danh sách chọn lựa của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Vị trí đắc địa

Oakwood Friends School tọa lạc tại thành phố Poughkeepsie, bang New York. Chỉ với 1 giờ 40 phút lái xe hay 1 giờ 30 phút đi tàu là bạn có thể đến thành phố sầm uất nhất nước Mỹ, New York. Đây là khu vực dân trí cao, tập trung nhiều trường Đại học và trung tâm nghiên cứu, thu hút rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp đến đặt trụ sở, văn phòng.

Học bổng/hỗ trợ tài chính cao “ngất ngưởng”

Với mức hỗ trợ tài chính lên đến $31,795, học sinh sẽ chỉ cần chi trả $42,145 (tổng chi phí) cho việc học tập và sinh hoạt tại trường phổ thông Oakwood Friends School. Đây chắc chắn là một trong những mức hỗ trợ tài chính cao nhất của trường phổ thông tại bang New York.

Xếp hạng

Oakwood Friends School được Niche xếp hạng (2023)

#8 trường trung học Công giáo ở bang New York

#15 trường trung học nội trú ở bang New York

#77 trường trung học tư thục ở bang New York

(Bảng xếp hạng trên Niche được dựa trên sự phân tích nghiêm ngặt của dữ liệu học tập và cuộc sống sinh viên từ Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ cùng với điểm số kiểm tra, dữ liệu đại học, và xếp hạng thu thập từ hàng triệu người dùng Niche.)

Niche.com được biết đến là một trong những website với những thông tin chi tiết và nhận xét, phản hồi của các sinh viên tại các trường trung học và đại học trên toàn nước Mỹ. Bảng xếp hạng uy tín nhấn mạnh vào chất lượng cuộc sống của học sinh tại các trường: khuôn viên trường, chất lượng nhà ở , cơ sở vật chất,… tới sự đa dạng về quốc tịch của học sinh, hoạt động ngoại khóa,… tại trường.

Chương trình học

Chương trình học ở Oakwood Friends School được thiết kế tập trung định hướng để có những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất cho kế hoạch vào đại học sau khi tốt nghiệp. Với tỷ lệ giảng viên – học sinh là 1:6, giúp học sinh có nhiều cơ hội tương tác với giảng viên. Đặc biệt nhiều giảng viên có bằng tiến sĩ, thạc sĩ có nền tảng kiến thức sâu rộng có thể giúp học sinh tiếp cận với kỹ năng nghiên cứu và trình độ học thuật cao của các trường Đại học. Trường cũng có chương trình giảng dạy STEM nổi bật, thu hút nhiều học sinh theo học và xếp hạng A+ theo đánh giá của Niche. Ngoài ra chương trình ESL cũng đặc biệt chất lượng, đào tạo từ cấp Trung cấp đến Nâng cao.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường phổ thông Oakwood Friends School rộng 66 mẫu Anh tương đương hơn 26ha, có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị giúp học sinh phát triển toàn diện. Khu ký túc xá của trường có đầy đủ nhà bếp, phòng sinh hoạt chung, TV, điện thoại, phòng giặt là,…

Một số Đại học đầu ra tiêu biểu

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp và được chấp nhận vào Đại học tại trường THPT Oakwood Friends School là 100%, các trường Ivey hay trong top 30 như New York University, Boston, Cornell, Columbia, Barnard, Fordham, Ithaca, Northeastern, Hofstra, Southern California, v.v

Trên đây là một số thông tin về trường trung học Oakwood Friends School. GLN hy vọng bài viết giúp bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thêm lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Hãy tham gia Ngày hội săn học bổng Mỹ tại GLN để được trao đổi trực tiếp cùng đại diện trường Oakwood Friends School và nhận thêm nhiều thông tin du học bổ ích nữa nhé.

Đăng ký tại: https://bit.ly/StudyAboardFair

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 14:00 – 17:00 thứ 7 ngày 12/11/2022
  • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963 285 686

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]