Trung tâm Anh ngữ GLN thông báo: Học viên chính thức đi học trở lại từ 2/3

Thực hiện đúng chỉ đạo từ Sở GD&ĐT Hà Nội, Trung tâm Anh ngữ GLN thông báo tới Quý phụ huynh và học viên về kế hoạch quay trở lại học tập như thường lệ từ ngày 02/03. 

Đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hà Nội về cơ bản đã được kiểm soát. Nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ học tập, từ ngày 02/3, các học viên tại GLN sẽ thực hiện kế hoạch học tập bình thường. Đây là thông báo từ trung tâm theo đúng chỉ đạo từ Sở GD&ĐT Hà Nội. 

Trong những ngày qua, GLN cũng đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng dịch theo chỉ thị của bộ Y tế, vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ lớp học và không gian chung của trung tâm; chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn để đảm bảo an toàn môi trường an toàn khi học viên quay trở lại.

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng yêu cầu 100%  học viên thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bao gồm:

  • Toàn bộ nhân viên, giáo viên và học viên đeo khẩu trang từ nhà đến trung tâm, từ trung tâm về nhà và ở các địa điểm công cộng
  • Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo y tế và các hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh.
  • Khuyến khích học viên về nhà ngay khi tan học.

GLN luôn đặt sức khoẻ và lợi ích của học viên lên hàng đầu, cũng như sẵn sàng ứng phó với các diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh. Kính mong quý phụ huynh và học viên phối hợp cùng trung tâm để đảm bảo môi trường học tập và sinh hoạt an toàn.

Để biết thêm thông tin, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ đến: 0989 310 113 – 0948 666 358

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us