Báo chí nói về GLN

Một cô bạn khiến bố mẹ từng nghĩ bị rối loạn nhận thức vì đến 3 tuổi vẫn chưa nói rành tiếng Việt. Một cô bạn nếu hồi hộp, áp lực thì sẽ nói lắp và không tự tin. Nhưng cô bạn ấy lại lột xác ngoạn mục và xuất sắc đạt điểm tối đa 9.0 Speaking IELTS, 7.5 band score, một thành tích IELTS đáng ngưỡng mộ.
Trong thời buổi kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay thì Tiếng Anh được coi là công cụ thiết yếu giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn tới thành công.
[Theo Tiếp Thị Và Tiêu Dùng] (Nuôi dạy con) - Mách nhỏ cho các mẹ diệu kế để con vừa được chơi hè thoải mái vừa được học tập cực hiệu quả đó là đến Summer Camp 2015 của GLN
Mỗi dịp hè về, các bậc phụ huynh lại đau đầu với việc tìm lớp tiếng Anh cho trẻ. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở giảng dạy tiếng Anh, khiến việc tìm được một lớp học phù hợp cho con em mình càng trở nên khó khăn.
Ngày càng nhiều người học tiếng Anh chọn chứng chỉ IELTS là phương tiện để chứng minh năng lực của mình trong môi trường học tập và làm việc.Tuy nhiên, để đạt điểm số cao, tất nhiên đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng, cũng như một quá trình ôn luyện bài bản.
Phùng Minh Tú, cô sinh viên năm thứ ba khoa Kinh tế Quốc tế trường Đại Học Ngoại Thương đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi hùng biện Tiếng Anh Voice Yourself - sự kiện nói tiếng Anh đáng chú ý nhất tại Hà Nội thời gian gần đây.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn