Báo chí nói về GLN

Lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm sánh ngang hàng với doanh nghiệp ngoại trên đất Việt và giúp hàng vạn người Việt thành thạo tiếng Anh, tự tin bước ra thế giới với điểm số IELTS 7.0 – 8.5 vô cùng ấn tượng.
Nhằm mang đến một không gian học tập sáng tạo, truyền cảm hứng tới các bạn trẻ trong hành trình chinh phục Anh ngữ và theo đuổi giấc mơ tương lai của mình, không gian học tập hiện đại, ấn tượng tại GLN Phạm Hùng
Một cô bạn khiến bố mẹ từng nghĩ bị rối loạn nhận thức vì đến 3 tuổi vẫn chưa nói rành tiếng Việt. Một cô bạn nếu hồi hộp, áp lực thì sẽ nói lắp và không tự tin. Nhưng cô bạn ấy lại lột xác ngoạn mục và xuất sắc đạt điểm tối đa 9.0 Speaking IELTS, 7.5 band score, một thành tích IELTS đáng ngưỡng mộ.
Trong thời buổi kinh tế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay thì Tiếng Anh được coi là công cụ thiết yếu giúp các doanh nghiệp tiến gần hơn tới thành công.
[Theo Tiếp Thị Và Tiêu Dùng] (Nuôi dạy con) - Mách nhỏ cho các mẹ diệu kế để con vừa được chơi hè thoải mái vừa được học tập cực hiệu quả đó là đến Summer Camp 2015 của GLN
Mỗi dịp hè về, các bậc phụ huynh lại đau đầu với việc tìm lớp tiếng Anh cho trẻ. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở giảng dạy tiếng Anh, khiến việc tìm được một lớp học phù hợp cho con em mình càng trở nên khó khăn.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn