Blog

GLN xin gửi tới các bạn những câu chúc năm mới ý nghĩa và đầy cảm xúc bằng tiếng Anh cũng như một lời tri ân năm mới.
Ghi điểm với khán giả bởi chất giọng ấm áp có thể làm tan chảy bất cứ trái tim nào, Đức Phúc còn là cái tên đang gây thương nhớ bởi tính cách đáng yêu, chân thật. Và gần đây, Đức Phúc còn ghi điểm ấn tượng với khán giả bằng màn “bắn” tiếng Anh cực chuẩn và lưu loát tại đêm nhạc GLN ‘s Concert.
Chúng ta học từ vựng phần lớn qua việc đọc. Đọc không chỉ giúp bạn nhớ được từ vựng mà còn nhớ luôn cả cách sử dụng, ngữ cảnh dùng từ đó. Sách, báo, tạp chí, truyện, thơ,… bạn đều có thể đọc được. Đây có thể nói là cách học từ vựng đơn giản, cổ điển và hiệu quả nhất.
Đã có rất nhiều phụ huynh sai lầm khi hỏi rằng: Con có thông minh không? Trong khi đó câu hỏi chính xác phải là: Con thông minh ở đâu và ở lĩnh vực nào?
Thành lập từ năm 2008, sau gần 10 năm đi vào hoạt động GLN được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội về đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS với hơn 2000 học viên đạt 7.0 – 8.5 IELTS – một con số vô cùng ấn tượng.
Nhớ đến ký ức một thời học sinh, nhớ những lời răn dạy, nhớ người thầy đầu tiên và nhớ cả những người thầy vẫn đang có trong đời mình.

Đăng ký nhận tư vấn
Và kiểm tra trình độ miễn phí

Đăng ký nhận tư vấn