VỚI CHỨNG CHỈ 6.5 IELTS THUỲ DƯƠNG ĐÃ ĐỖ 4 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHƯ THẾ NÀO?

Chúng ta đều biết năm 2021,hành trình bước vào Cánh cổng Đại học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Những câu chuyện nuối tiếc đau lòng khi có những bạn trẻ đạt 27 điểm nhưng vẫn chưa đủ để đỗ đại học. 

“ Người khôn ngoan là người luôn tìm cho mình một đường lui” một triết gia đã từng nói.

Vậy đường lui ở đây là gì?

Chỉ 1 tấm chứng chỉ 6.5 IELTS, Thuỳ Dương được ưu tiên xét tuyển thẳng vào 4 trường đại học: Học Viên Tài Chính, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Hà Nội, Đại Học Khoa Học Nhân Văn.

Đối với Học viên Tài chính, Thuỳ Dương chia sẻ trường xét tuyển dựa trên điểm IELTS và điểm học bạ, và cô bạn đã trúng tuyển vào khoa Tiếng Anh tài chính Kế toán sau khi nộp hồ sơ kèm chứng chỉ IELTS của mình.

Với 3 trường còn lại, 6.5 IELTS được quy đổi sang điểm số thi môn Ngoại ngữ và Thuỳ Dương cũng đã trúng tuyển.

KHÔNG QUÁ CHÚ TRỌNG VIỆC HỌC IELTS CHO ĐẾN KHI NHẬN RA NHỮNG LỢI THẾ TỪ TẤM CHỨNG CHỈ NÀY

Mặc dù học khoa Quốc tế tại trường cấp 3 nhưng Thuỳ Dương không biết đến IELTS nhiều thay vào đó cô bạn tập trung học các môn khác tại lớp. Mãi cho đến năm học lớp 11, nhận thấy bạn bè đồng trang lứa bắt đầu tìm hiểu về IELTS, đồng thời thấy được việc sở hữu chứng chỉ IELTS mang lại nhiều lợi thế cho việc tuyển sinh Đại học, cô bạn mới bắt đầu dành nhiều thời gian, tập trung ôn luyện IELTS, và thi đạt 6.5 IELTS vào năm học lớp 12.

Chính điều này cũng đã giúp hành trình chinh phục cảnh cửa Đại học của Thuỳ Dương nhẹ nhàng và dễ đi hơn rất nhiều vì cô bạn chia sẻ rằng:” Điểm thi Đại học năm nay của các bạn rất cao, nếu không có chứng chỉ IELTS hỗ trợ, việc trúng tuyển Đại học sẽ khó khăn hơn nhiều.”

YÊU THÍCH NGOẠI NGỮ TỪ NHỎ, CÔ BẠN HỌC IELTS THÔNG QUA NHỮNG THÓI QUEN THƯỜNG NGÀY CỦA MÌNH

Bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ thời mẫu giáo, Thuỳ Dương chia sẻ bản thân rất thích thú khi được xem phim cũng như nói chuyện với thầy cô nước ngoài về cuộc sống hàng ngày. Đối với cô bạn, học tiếng Anh không chỉ đơn giản là học một môn ngoại ngữ, nó còn là học về văn hoá cũng như cơ hội tiếp xúc và kết bạn với nhiều người thú vị trên khắp thế giới.

Đặc biệt, vì ngoại ngữ là môn học yêu thích, thay vì lựa chọn phương pháp chỉ tập trung luyện đề, Thuỳ Dương chọn lựa cách học thông qua những clip youtube như Ted Talks, hay những bộ phim yêu thích như How I met your mother, Friends. Và phương pháp học này cũng đã giúp Dương nâng 1.0 band điểm thi Listening của mình lên 7.5.

THẦY GIÁO TẠI GLN CHÍNH LÀ MỘT NGƯỜI BẠN ĐẶC BIỆT TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC IELTS

“ Thầy đặc biệt không chỉ vì phương pháp dạy hay, mà chính sự nhiệt tình hỗ trợ học viên của mình. Những buổi trò chuyện cùng thầy không chỉ bó gọn các chủ đề học thuật IELTS, mà còn về cuộc sống, ước mơ và lời khuyên tương lai cho em: nên du học ngành nào, nên chọn quốc gia nào để có mức chi phí hợp lý, … Thực sự em rất biết ơn thầy.”

Hy vọng câu chuyện từ Thuỳ Dương sẽ tạo thêm động lực học và thi IELTS cho nhiều bạn trẻ, để hành trình chinh phục cánh cửa Đại học cũng như việc nắm bắt những cơ hội trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • Hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358
  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us