ĐIỂM CAO TRAO HỌC BỔNG – MANG ĐIỂM “TO” ĐỔI QUÀ ”KHỦNG” TẠI GLN

Năm học 2021 – 2022 đang dần khép lại và tất cả những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn học sinh trong suốt 1 năm vừa rồi đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Để tiếp sức cho các học sinh đã nỗ lực không ngừng, GLN đặc biệt dành tặng những suất Quà tặng giá trị cho các bạn học sinh đạt thành tích cao bộ môn tiếng Anh trong năm học này:

• Học sinh đạt 7,0 – 8,5 Trung bình môn tiếng Anh: nhận Học bổng 300.000 VNĐ cùng ưu đãi tới 50%
  • Học sinh đạt trên 8,5 Trung bình môn tiếng Anh: nhận Học bổng 500.000 VNĐ cùng ưu đãi tới 50%
  • Dành tặng tất các bạn Học viên dưới 16 tuổi Voucher quà tặng CGV trị giá 300.000 VNĐ khi đăng ký khoá học

→ Đăng ký nhận Học bổng tại: https://bit.ly/GLN_Ưu_đãi_tháng5

Khóa học cam kết nâng ít nhất 1.5 band điểm IELTS tại GLN có gì HOT?

• Giáo trình học được biên soạn kỹ càng bởi những chuyên gia hàng đầu
  • Giảng viên 100% nước ngoài, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo IELTS
  • Cung cấp kho tàng chiến thuật làm bài cho từng kỹ năng và bộ đề thi hỗ trợ học viên tự luyện tập thêm tại nhà.
  • Hỗ trợ chấm và chữa bài Speaking và Writing ngoài giờ hoàn toàn Miễn phí bởi đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt tình và tâm lý.
  • Tổ chức các kỳ thi thử hàng tháng đánh giá chính xác năng lực để luôn sẵn sàng tinh thần cho kỳ thi chính thức.

Tại sao GLN luôn nằm trong TOP 4 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội trong suốt 10 năm qua:

• Là trung tâm lâu năm uy tín, đối tác Bạch kim và Vàng của IDP và Hội đồng Anh trong nhiều năm.
  • Là trung tâm luôn nằm trong Top 4 các trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội
  • Là trung tâm có hơn 98% học viên tham gia khoá học đều thích thú và hài lòng với chất lượng giảng dạy
  • Là trung tâm đào tạo thành công hơn 6000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS

→ Tranh thủ Đổi điểm – Nhận quà tặng tại đây: https://bit.ly/GLN_Ưu_đãi_tháng5

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.