Luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu? Địa chỉ luyện thi IELTS 6.5 uy tín?

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc bằng IELTS 6.5 mang lại rất nhiều lợi thế và cơ hội về cả học tập cũng như sự nghiệp. Thế nhưng, tuy band 6.5 không phải là giai đoạn khó nhất nhưng lại là giai đoạn tăng điểm chậm nhất. “Luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu?” “Luyện thi IELTS 6.5 có khó không?” Hàng ngày, những câu hỏi như vậy vẫn được đặt ra thường xuyên. Không ít bạn e ngại về vấn đề thời gian để có thể nắm trong tay chứng chỉ IELTS 6.5.  Tuy nhiên, nếu như có một lộ trình học rõ ràng và phương pháp học cụ thể thì việc đạt được mục tiêu là hoàn toàn có thể. Hãy cùng GLN đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi trên nhé!

Luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu? Làm thế nào để học IELTS 6.5 hiệu quả?

Mất bao lâu để đạt được IELTS 6.5 là một vấn đề trăn trở đối với các bạn thi IELTS, đặc biệt là đối với những bạn mất gốc tiếng Anh.

Với những bạn mất gốc tiếng Anh hay chưa có nền tảng thì điều đầu tiên cần phải quan tâm là ngữ pháp và phát âm. Trước khi quan tâm đến vấn đề thời gian, bạn cần nắm rõ ngữ pháp cơ bản, các kiến thức nền tảng cần có và cách phát âm trước. Càng nhanh lúc đầu, càng chậm về sau. Bởi vậy, hãy tập trung vào những thứ cơ bản trước, có kiến thức nền tảng, bạn mới có thể tiếp tục học lên trình độ nâng cao. Học phát âm cho chính xác cũng để làm bước đệm cho luyện thi IELTS Speaking sau này.

Còn đối với những bạn đã có nền tảng từ trước, bạn cần thiết lập một lộ trình hiệu quả, thích hợp đối với trình độ hiện tại của mình. Nếu bạn có thời gian học trên 6 tháng thì nên củng cố các kiến thức nền tảng trước rồi sau đó học thêm 1 khóa để đạt band điểm 5.0 trước. Nếu có thời gian học dưới 6 tháng thì có thể tự học một phần. Còn lại hãy chọn 1, 2 kĩ năng bạn thấy yếu để bạn bổ sung thêm. Thường thì chúng ta hay bị yếu phần Speaking và Writing nên luyện thi IELTS 6.5 trong bao lâu 2 kĩ năng này quyết định khá nhiều vì vậy cần có người chỉ cho lỗi sai để thời gian được rút ngắn nhất.

Về tài liệu tham khảo, đối với phần Ngữ pháp, bạn có thể tham khảo các nguồn tài liệu sau đây:

Tài liệu IELTS tham khảo:

Ngữ pháp: Cambridge – Grammar for IELTS

Khi sử dụng ngữ pháp một cách đa dạng và chính xác sẽ giúp bạn đạt điểm cao  trong kỳ thi IELTS. Vì vậy việc học Ngữ pháp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần học tất cả cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Anh. Mà chỉ cần học những cấu trúc trọng điểm. Như các thì trong tiếng Anh (tenses), chức năng và vị trí của danh từ, động từ, tính từ và trạng từ, giới từ, mệnh đề quan hệ (relative clause), câu bị động (passive voice), các cấu trúc câu so sánh.

Từ vựng: Vocabulary in use

NÊN LUYỆN THI IELTS 6.5 Ở ĐÂU? TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ?

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội. GLN nổi tiếng là với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và một môi trường năng động, bổ ích cho các học viên theo học tại đây.

GLN là trung tâm Anh ngữ chất lượng với các chương trình: Luyện thi IELTS, Tiếng Anh trẻ em, Tiếng Anh người lớn và tiếng Anh doanh nghiệp. Vào ngày 18/10/2012, Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification – Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008. Đặc biệt, GLN được biết đến là Best IELTS Partner của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc.

Cụ thể, đối với chương trình luyện thi IELTS, đây là chương trình được thiết kế phù hợp với trình độ từ cơ bản đến nâng cao với nguồn kiến thức được lựa chọn và biên soạn kĩ lưỡng, nhằm đảm bảo sự tiến bộ rõ rệt cho học viên.

IELTS Introduction A & B:

Mục tiêu khóa học: 4.0 – 5.0 IELTS

Thời gian học: 45 giờ / 1 level

 • Tìm hiểu về cấu trúc và tất cả những dạng đề thường gặp trong IELTS
 • Phát triển kỹ năng tư duy và cách làm các dạng bài thi IELTS
 • Nắm vững những dạng từ vựng và cấu trúc cơ bản thường được sử dụng trong bài thi IELTS.
 • Cung cấp các kiến thức, chiến lược làm bài thi cơ bản dễ nhớ để dễ dàng chinh phục band điểm 5.0 IELTS.

Pre – IELTS A & B:

Mục tiêu khoá học: 5.0 – 6.0 IELTS

Thời gian học: 45 giờ / 1 level

 • Phát triển các kỹ năng kiến thức từ khoá học IELTS Introduction
 • Nâng cao và cung cấp nguồn từ vựng học thuật đắt giá để nâng band điểm 6.0 IELTS
 • Nắm vững chiến thuật để xử lý các dạng đề thi IELTS
 • Sử dụng linh hoạt các từ học thuật và idiom trong bài thi Speaking và Writing
 • Cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết lên trình độ Intermediate.

IELTS Intensive

Mục tiêu khoá học: 6.0 –  7.0 IELTS

Thời gian học: 75 giờ

 • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết dựa trên nền tảng kiến thức từ khóa học Pre IELTS
 • Thực hành các phương pháp chiến lược nâng cao, đảm bảo band điểm  7.0 IELTS
 • Sử dụng thuần thục, hiệu quả các cấu trúc câu, từ vựng học thuật nâng cao.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Luyện thi IELTS 6.5 mất bao lâu? Địa chỉ luyện thi IELTS uy tín?” cũng như cách luyện thi IELTS 6.5 hiệu quả . Hi vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ bổ sung xây dựng một kế hoạch và phương pháp luyện thi hiệu quả để đạt band điểm như mục tiêu đã đặt ra nhé! Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé. 

5 ưu việt của khóa luyện thi IELTS tại GLN:

 • Cung cấp chiến thuật và lượng kiến thức khổng lồ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc có thể tự ôn tập tại nhà sau những giờ học trên lớp.
 • Rèn luyện cả 4 kĩ năng với tần suất cao, để học viên làm quen với việc tư duy bằng Anh ngữ.
 • Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, củng cố và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đảm bảo tăng điểm IELTS sau khóa học.
 • Cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS,
 • Rèn luyện sự tập trung và giải quyết các vấn đề trong thời gian ngắn khi làm bài thi.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 – 0948 666 358 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]