KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO YÊU CẦU

Khoá học được thiết kế phù hợp với các trình độ và mong muốn của học viên đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc về giao tiếng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất.

3 ƯU ĐIỂM CỦA KHOÁ TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO YÊU CẦU

3-ly-do-01
Thời gian linh động, cho phép học viên được chọn lựa giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình.
3-ly-do-02
Trải nghiệm lộ trình học và chương trình được thiết kế dành riêng, phù hợp với năng lực và nhu cầu điểm số của học viên. Kết hợp với những bài kiểm tra xen kẽ và đưa ra những đánh giá về ưu nhược điểm của học viên.
3-ly-do-03
Đảm bảo tiến bộ vượt bậc trình độ Anh ngữ cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian ngắn nhất nhờ sự quan tâm trực tiếp từ thầy cô và tần suất thực hành cao với thầy cô nước ngoài.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHOÁ HỌC TIẾNG ANH
GIAO TIẾP THEO YÊU CẦU

Các khoá học được thiết kế dựa trên nhu cầu và năng lực hiện tại của học viên, để tìm ra phương pháp học phù hợp, đảm bảo cải thiện kĩ năng giao tiếp Anh ngữ trong thời gian sớm nhất. Lịch học được sắp xếp theo thời gian biểu của học viên.

Bước 1: Tìm hiểu và đánh giá trình độ đầu vào của học viên

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá tình thiết kế và tư vấn lộ trình học. Tất cả học viên đều được trao đổi kĩ lưỡng để xác định rõ mục tiêu, sau đó tham gia bài thi trình độ đầu vào gồm 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại.

Bước 2: Thiết kế chương trình học

Các giáo viên giàu kinh nghiệm tại GLN sẽ trực tiếp lên khung chương trình đào tạo và thu thập tài liệu luyện thi cần thiết theo năng lực và nhu cầu điểm số của học viên.

Bước 3. Đánh giá sự tiến bộ của học viên

Trong khi giảng dạy, các thầy cô sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ học viên đồng thời quan sát kết quả tiến bộ của học viên, đưa ra những góp ý về những ưu nhược điểm của học viên.

Bước 4. Kiểm tra cuối khóa

Học viên sẽ tham gia bài kiểm tra cuối khóa gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên so sánh kết quả kiểm tra cuối kỳ với đầu kỳ và nhận xét với học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Tại GLN, các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất
nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề.

Mỗi giờ học đều sẽ được ghi dấu bởi tình yêu, và mong muốn truyền cảm hứng, niềm yêu thích học tiếng Anh dành cho học viên giúp các bạn đạt được những mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống. Hơn 2500 học viên đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS chính là minh chứng rõ nét nhất về điều này.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us