KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 4.0 FORERUNNERS

Khoá học được thiết kế dành cho những người trẻ hiện đại có nhu cầu nâng cao trình độ Anh ngữ một cách toàn diện, đồng thời phát triển các các kỹ năng mềm cần thiết trong thế kỷ 21.

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

3-ly-do-01
Thành thạo giao tiếp và phản xạ tự nhiên với nhiều phát âm khác nhau của các nước trên thế giới, đồng thời sử dụng ngữ pháp một cách dễ dàng.
3-ly-do-02
Rèn luyện phát triển cả 5 kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 21 theo nguyên tắc 5C: Communication – Kỹ năng giao tiếp, Critical Thinking – Tư duy phản biện, Creativity – Tính sáng tạo, Confidence – Sự tự tin, Collaboration – Kỹ năng hợp tác.
3-ly-do-03
Tạo dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc để tự tin tham gia các khóa học chuyên sâu, luyện thi chứng chỉ IELTS.

CÁC CẤP ĐỘ CỦA KHOÁ HỌC

Khóa học được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với những người bắt đầu học tiếng Anh và những người cần nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ một cách toàn diện, nhằm phục vụ cho công việc và học tập.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN QUỐC TẾ

Tại GLN, các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất
nhiệt tình, tâm huyết và yêu nghề.

gvcgln

Mỗi giờ học đều sẽ được ghi dấu bởi tình yêu, và mong muốn truyền cảm hứng, niềm yêu thích học tiếng Anh dành cho học viên giúp các bạn đạt được những mục tiêu của mình trong công việc và cuộc sống. Hơn 2500 học viên đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS chính là minh chứng rõ nét nhất về điều này.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ

Call Us