Top 4 bộ đề thi thử IELTS sát đề thi thật nhất định phải biết

Một suất thi IELTS ngốn của bạn gần 5 triệu đồng. Hẳn chẳng ai mong muốn đem về kết quả không như mong đợi. Vậy làm sao để cầm chắc phần thắng khi tham gia kì thi? Câu trả lời chắc chắn là trau dồi kiến thức mỗi ngày và đừng quên làm bài test thường xuyên để kiểm tra và đánh giá năng lực của mình trước khi chinh phục kỳ thi thật nhé! Bài viết này, GLN sẽ giới thiệu cho các sĩ tử Top 5 bộ đề thi thử IELTS 4 kỹ năng bám sát đề thi thật nhất! 

Top 4 bộ đề thi thử IELTS sát đề thi thật nhất định phải biết

CAMBRIDGE IELTS 1-16

Bộ sách “huyền thoại” này mang đến những đề thi IELTS mẫu mới nhất cũng như được Cambridge Assessment English xác thực, giúp thí sinh có thể ôn thi sát nhất với đề thực tế. Mỗi cuốn sách Cambridge IELTS sẽ có 4 đề luyện thi IELTS trọn bộ. Theo Du học ETEST, bạn chỉ cần ôn luyện Cambridge IELTS 7-16 (tổng cộng 36 đề full) là quá đủ, bởi những đây là những bộ đề đã được cập nhật bám sát những đề thi chính thức những năm gần đây.

→ Link tham khảo: https://bit.ly/3hpT1OY

IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3

Bộ sách gồm 3 cuốn, mỗi cuốn sẽ có 6 bài kiểm tra thử và cung cấp cho bạn đọc những mẹo hữu ích để áp dụng cho 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Tuy nhiên, bộ sách IELTS Practice Test Plus chỉ nên dùng trong giai đoạn “chạy nước rút” để luyện đề trước kỳ thi 2-3 tháng. Đối với những ai mới học IELTS, đừng nên học ngay bộ đề này bởi các kiến thức trong sách khá khó và khiến bạn dễ chán nản.

→ Link tham khảo: https://bit.ly/3sBaV85

IELTS Recent Actual Test

Nội dung sách là tổng hợp đề thi thật IELTS qua các năm và phân chia theo từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đề thi sắp xếp theo từng năm và cuối mỗi sách sẽ có đáp án cùng phân tích rõ ràng. Sách phù hợp với mức band 4.5 và muốn rèn luyện, cải thiện lỗi thường mắc lỗi.

Bộ sách này sẽ gồm:

– Kỹ năng Listening: Gồm 4 Volumes

– Kỹ năng Reading: Gồm 5 Volumes

– Kỹ năng Speaking

– Kỹ năng Writing (Đủ cả Task 1 + Task 2)

→ Link tham khảo: https://bit.ly/3Ivu9kG

IELTS Actual Test 2021 – 2022

IELTS Academic Actual Tests là tài liệu tổng hợp các bài thi thật IELTS gần nhất của 4 kỹ năng. Ngoài ra, sách còn có bộ dự đoán đề thi IELTS các quý gần nhất. Tuy chỉ mang tính chất tham khảo tuy nhiên đây cũng là một tài liệu được nhiều thí sinh sử dụng để luyện đề tăng band IELTS. 

→ Link tham khảo: https://bit.ly/3srwmrP

Trên đây là bài viết “Top 4 bộ đề thi thử IELTS sát đề thi thật nhất định phải biết”. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, bạn có thể tham khảo các khóa học tại GLN English Center để có lộ trình học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất nhé.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 0989 310 113 để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us