Nữ sinh 7.5 IELTS được ưu tiên tuyển thẳng trường đại học Ngoại Thương

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh, Nguyễn Quỳnh Chi (Trường THPT Sơn Tây) quyết tâm đạt 7.5 IELTS để giành cơ hội ưu tiên tuyển thẳng vào các trường ĐH hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng GLN tìm hiểu hành trình đạt 7.5 IELTS để trúng tuyển trường Đại học Ngoại Thương nhé. 

Chặng đường đi học 40km

Nhận thức được lợi ích của việc học IELTS nên Quỳnh Chi đã chủ động tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh. Thay vì chọn địa điểm học gần nhà, Quỳnh Chi đã lựa chọn GLN – nơi các xa nhà 40 cây số. Điều này đồng nghĩa với việc cô bạn sẽ phải dành 3 tiếng trên xe buýt để đi học. Vậy khóa học tại GLN có gì đặc biệt mà cô bạn không ngại đường xa để đi học? 

“Em được người thân giới thiệu theo học tại GLN. Lúc đầu em có chút ái ngại khi địa điểm học khá xa. Tuy nhiên em đã thay đổi suy nghĩ  sau đó khi tìm hiểu sâu về GLN, nhận được lộ trình học phù hợp với bản thân, tham quan trung tâm. Càng học, em càng thấy lựa chọn của mình đúng đắn khi trình độ của em được nâng cao.” Quỳnh Chi chia sẻ.

Cải thiện rõ rệt khả năng Speaking

Khi tham gia khóa học tại GLN, Quỳnh Chi được học với giáo viên nước ngoài có chuyên môn, tận tâm giảng dạy nên cô bạn hiểu bài dễ dàng. “Cuối buổi, thầy cô đều tận tình chữa bài tập cho em, giảng giải cho em phần kiến thức em chưa hiểu, chia sẻ cho em thêm những nguồn tài liệu tham khảo.” Quỳnh Chi chia sẻ.

 Việc học với giáo viên nước ngoài giúp cô bạn cải thiện kỹ năng Speaking, rèn luyện việc tư duy bằng Tiếng Anh, hình thành phản xạ khi giao tiếp. Cô bạn cho biết “Do bị ảnh hưởng bởi cách học truyền thống nên em không được thành hành nói nhiều. Em thường dịch lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh nên nói không được trôi chảy, bị ngắc ngứ.” Quỳnh Chi chia sẻ. Sau thời gian học tại GLN, ngữ điệu trong khi nói tiếng Anh của Chi đã được thay đổi có lên giọng, xuống giọng, dễ nghe hơn. Khi thành thạo nói những câu văn đơn giản, cô bạn dần dần tư duy bằng Tiếng Anh những vấn đề lớn hơn, thể hiện quan điểm bằng các câu có cấu trúc phức tạp hơn.

Ngoài học trên lớp, Quỳnh Chi còn chăm chỉ luyện nói trước gương mỗi ngày 30 phút. Luyện nói Tiếng Anh qua gương cũng là một cách rất tốt khi cô bạn có thể quan sát khẩu hình miệng và chỉnh sửa biểu cảm của mình.

Đạt 8.5 Reading không còn khó khi có bí kíp đặc biệt

Quỳnh Chi chia sẻ nhờ tip: “Đặt tên riêng và thời gian theo ký hiệu” đã khiến cô bạn đẩy nhanh được tốc độ làm bài, và trở nên hiệu quả hơn. Vì khi làm bài, Quỳnh Chi chỉ cần nhìn vào ký hiệu là nắm được nội dung câu hỏi hoặc nội dung bài là về gì. Đối với dạng bài True, False, Not Given, cô bạn cũng chia sẻ thêm 1 bí quyết để phân biệt False và Not Given chính là: Tìm thông tin đối lập, nếu có thông tin thì đáp án là False, không có chính là Not Given

Ngoài sự hướng dẫn của giáo viên, tính kỷ luật là yếu tố góp phần làm nên điểm số IELTS ấn tượng của học viên GLN. Không gò ép kiến thức, GLN luôn tạo cảm hứng, môi trường học tập giúp kích thích tính sáng tạo, niềm yêu thích và sự chủ động học tập của học viên. 

Rất vui mừng khi GLN đã góp phần giúp Quỳnh Chi thành công chinh phục  7.5 IELTS, được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại Thương – trường Đại học Top đầu tại Hà Nội. 

Việc sở hữu tấm bằng IELTS sẽ trong tầm tay khi bạn hiểu được khả năng của bản thân và có lộ trình ôn tập phù hợp. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình hoặc đang chuẩn bị cho bài thi IELTS, hãy đến với Trung Tâm Anh Ngữ GLN để trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng cao, hiệu quả và thân thiện nhất. 

Đạt IELTS mục tiêu với học bổng tới 18 triệu đồng!

Dành cho 50 học viên đầu tiên!

Đăng ký tại: https://bit.ly/Hoc_Bong_thang_6

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trung Tâm Anh Ngữ GLN là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội. GLN nổi tiếng là trung tâm đào tạo học viên điểm cao khi có hơn 6000 học viên đạt 7.0 – 8.5 IELTS. 

5 ưu điểm của khóa học IELTS tại GLN

  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài 100% có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS.
  • Cung cấp các chiến thuật làm bài hiệu quả giúp học viên tự tin và thành công trên bài thi IELTS.
  • Cập nhật liên tục thông tin và những thay đổi mới nhất về kỳ thi IELTS.
  • Xây dựng nền tảng tiếng tiếng Anh, phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cho học viên.
  • Cam kết học viên sẽ tăng từ 0.5 – 1.5 band điểm trong thời gian ngắn.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline:

  • GLN Phạm Hùng: 0989 310 113 – 034 678 1113
  • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]