Con được thỏa sức khám phá đại dương tại GLN Kid’s Day 2

Nối tiếp ngày hội trước, GLN Kid’s Day 2 với chủ đề khám phá đại dương đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn nhỏ và bậc phụ huynh.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ nâng cao khả năng tiếng Anh, thỏa sức vui chơi và khám phá; GLN tiếp tục tổ chức ngày hội GLN Kid’s Day  2 được diễn ra vào thứ bảy vừa qua.

Nâng trình Anh ngữ

Các bạn nhỏ được mở rộng vốn từ vựng chủ đề đại dương bao la. Đồng hành cùng các bạn nhỏ ngày hôm đó là thầy Joshua – giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại GLN. Việc học với thầy giáo nước ngoài giúp các con có thể phát triển kỹ năng nghe, nói. Ngoài ra, các bé cũng sẽ được tập phản xạ giao tiếp trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để nâng cao hiệu quả trong quá trình làm quen và rèn luyện ngôn ngữ mới. Điều này khiến cho kỹ năng nói trở nên tự nhiên hơn bao giờ hết.

Thăm Đại Tây Dương rộng lớn

Với phòng khám phá Đại Tây Dương, các con được sáng tạo khung cảnh đại dương, thỏa sức sáng tạo các bạn sinh vật biển đang chơi đùa với nhau. Đây là hoạt động được phụ huynh đánh giá cao khi con vừa được rèn luyện sự khéo léo, đùa nghịch với cát biển; vừa được học cách bảo vệ môi trường biển, tái chế các đồ dùng gần gũi thành những thành phẩm đáng yêu.

Khám phá sinh vật biển Thái Bình Dương

Trong ngày hội GLN Kid’s Day, các bạn nhỏ còn được thể hiện sự khéo tay và tỉ mỉ qua hoạt động tạo bộ sưu tập sinh vật biển đáng yêu từ đất nặn. Đồ chơi đất nặn giúp trẻ phát triển trí thông minh và óc sáng tạo. Hoạt động thú vị với đất nặn như này giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng vận động tinh hiệu quả khi đòi hỏi con trẻ cần sự phối hợp hài hòa giữa bàn tay và các ngón tay qua các thao tác như ngắt, nặn, ấn hay xoay tròn để tạo thành những chi tiết, hình thù mà bé yêu thích. Cùng sự hướng dẫn tận tình từ các cô trợ giảng, các con đã tạo nên những bạn sinh vật biển đáng yêu.

GLN rất vui khi ngày hội GLN Kid’s Day 2 đã mang đến những hoạt động vui học thú vị dành cho các bạn nhỏ, những thông tin bổ ích dành cho các bậc phụ huynh.

Nếu ba mẹ mong muốn con có những phút giây vui chơi, học hỏi ý nghĩa như vậy trong kỳ hè sắp tới, hãy cho con tham gia GLN Summer Camp 2023.

Trại hè Quốc tế GLN là hoạt động ngoại khóa bổ ích dành cho trẻ trong mùa hè. Môi trường quốc tế tại GLN giúp con phát triển toàn diện 4 kỹ năng, rèn luyện khả năng phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh nhanh nhạy, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp. Bên cạnh phát triển khả năng ngôn ngữ, con sẽ được nâng cao thể chất qua hoạt động bơi lội, vui chơi thỏa thích với bạn bè trong các buổi dã ngoại, tham gia các câu lạc bộ năng khiếu: nhảy múa, vẽ tranh,…

Để mùa hè của con trôi qua đầy ý nghĩa, ba mẹ hãy tham khảo cho con tham gia chương trình Trại hè Quốc tế GLN nhé!

Tìm hiểu về Trại hè tại: https://gln.edu.vn/summer-camp-2023

 

Để biết thêm thông tin về Trại hè GLN 2023, vui lòng liên hệ hotline:

  • GLN Phạm Hùng: 0902920239
  • GLN Tràng Thi: 0948666358

 

 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us