Cùng bé học tiếng Anh qua điện thoại

Trong thời buổi công nghệ 4.0, trẻ em không chỉ học tiếng Anh ở trên lớp, trung tâm hay gia sư tại nhà mà còn có thể học trên thiết bị di động. Đây là một phương pháp mới mang lại sự hấp dẫn và hiệu quả khi học tiếng Anh cho trẻ em. Vậy tại sao học tiếng Anh qua thiết bị di động lại hiệu quả như vậy? Cùng điểm qua một số lợi ích của các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên thiết bị di động trước nhé.

Lợi ích của việc học tiếng Anh qua ứng dụng điện thoại

Nội dung đa dạng

Các ứng dụng tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại cung cấp rất nhiều hình ảnh màu sắc, các đoạn video và bài hát vui nhộn. Tiếng Anh bây giờ không chỉ gói gọn trong những cuốn sách hay những câu chữ trong tờ giấy in. Những bức tranh sống động và những giai điệu vui tươi sẽ làm các bạn nhỏ cảm thấy có động lực và ghi nhớ cách các từ mới được phát âm tốt hơn. Và kỹ năng nói cũng sẽ được cải thiện một cách tự nhiên qua việc nghe người bản địa nói.

Vừa học vừa chơi

Các ứng dụng thú vị này không chỉ giúp các bé học từ vựng và cấu trúc câu hiệu quả mà còn giúp các bạn áp dụng kiến thức vào thực tiễn nhiều hơn. Các ứng dụng sử dụng trò chơi với mục đích ôn tập lại bài học giống như 1 phương pháp giúp khả năng ghi nhớ của các bé tốt hơn. Kết quả thu được là sự tương tác với ngôn ngữ được củng cố trong suốt quá trình học. Các kỹ năng tiếng Anh của trẻ em trở thành phản xạ tự nhiên như một bản năng cho phép các bé sử dụng tiếng Anh trôi chảy hơn.

Thời gian học linh hoạt

Thay vì phải đến lớp với một giờ học cố định, giờ đây trẻ em thoải mái để chọn giờ học thích hợp với chính mình ngay cả khi đang đi du lịch.

Các ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em

Lingokids

Lingokids sử dụng được trên hệ điều hành ios và android, sử dụng trò chơi, bài hát và câu chuyện để dạy từ vựng cho các bạn nhỏ. Lingokids sẽ giúp các bé làm quen với tiếng Anh từ khi chưa biết gì cho đến khi các bé sử dụng tiếng Anh như 1 phản xạ. Lingokids có nguồn chủ đề phong phú phù hợp với mọi lứa tuổi trẻ em. Giao diện dễ sử dụng và thân thiện, hình ảnh đáng yêu, nhạc nền vui tươi và có vô vàn những tình huống hàng ngày các bé có thể sử dụng tiếng Anh. Các bạn nhỏ sẽ được ôn luyện kĩ năng nghe, đọc, học từ mới và phát triển ngữ pháp cơ bản đồng thời khi sử dụng ứng dụng. Đặc biệt, cha mẹ có thể đăng ký email để nhận được thông báo về sự phát triển trong quá trình học của các bé. Với giá 15$/tháng các bé sẽ có nguồn nội dung Lingokids không giới hạn thay vì có giới hạn cho bản free.

Monkey Junior

Monkey Junior dành cho cả hệ điều hành ios/android, chú trọng vào việc học từ vựng và phát âm chính xác, Monkey Junior chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó. Ứng dụng cung cấp cho các bạn nhỏ số lượng lớn các bài học với nội dung đa dạng và cách phát âm các từ tiếng Anh giúp các bạn nhỏ làm quen với hình thức này. May mắn là ứng dụng này có phiên bản tiếng Việt nên cha mẹ có thể cùng các bạn nhỏ tham gia vào các bài học. Ngoài ra các bài học có thể lưu lại để học sau ngay cả khi chưa hoàn thành và các bé cũng có thể chọn học lại từ đầu nếu muốn, điều này giúp việc ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Các bạn nhỏ sẽ được thực hành kỹ năng nghe nhiều hơn và cha mẹ cũng có thể xem các báo cáo về quá trình học của con. Chỉ với 19%/năm cha mẹ và các bạn nhỏ đã có thể truy cập hơn 3000 bài học rồi

Fun English

Fun English dùng được trên cả ios/android, sử dụng các trò chơi với nhiều chủ đề khác nhau để các bạn nhỏ học tiếng Anh. Fun English có một kho chủ đề miễn phí với các trò chơi cho bé để phát triển kỹ năng nghe và phát âm. Đặc biệt, Fun English có chế độ tiếng Việt và các bé có thể chọn bất cứ dạng trò chơi nào các bé thích để việc ôn luyện hiệu quả hơn. Nếu các bé muốn có thêm các chủ đề thú vị hơn nữa cha mẹ có thể mua bài học theo gói 9$/gói 5 bài hoặc 15$/gói 10 bài.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết này giúp cha mẹ và các bé có thể tìm được ứng dụng học phù hợp và đừng quên rằng điều quan trọng nhất với trẻ em chính là được chia sẻ niềm vui với bố mẹ và bạn bè, cũng như được bố mẹ cùng đồng hành học tập. 

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]