Danh từ tiếng Anh đếm được và không đếm được chủ đề Đồ ăn

Ba mẹ đã biết độ tuổi mẫu giáo chính là gia đoạn vàng để bắt đầu làm quen và học ngoại ngữ. Con trẻ trong độ tuổi này có thể học và nhớ rất nhanh các từ vựng hay mẫu câu đơn giản. Tuy nhiên, học từ vựng không thôi thì chưa đủ, để sử dụng đúng, tránh sai ngữ pháp, con còn cần phải hiểu chính xác cách dùng của mỗi từ nữa đó.

Một danh từ trong tiếng Anh sẽ được chia ra thành 2 loại gồm Danh từ đếm được (Countable Noun) và Danh từ không đếm được ( Uncountable Noun). Trong khi Danh từ đếm được là những thứ chúng ta có thể đếm bằng số, thì Danh từ không đếm được là những sự vật không đếm được bằng số như các ý tưởng hay có tính chất trừu tượng hoặc cho các vật thể quá nhỏ hoặc quá vô định hình để đếm được (chất lỏng, bột, khí, …).

Vậy hôm nay, các con hãy cùng GLN English For Kids “nghía” qua những danh từ đếm được và không đếm được hay bắt gặp trong tiếng Anh nha!

Danh từ đếm được và không đếm được chủ đề Đồ ăn

Đăng kí khoá học ngắn hạn giúp bé bứt phá tiếng Anh chỉ 1.240.000/khoá với giáo viên nước ngoài

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. Các khoá học tiếng Anh tại đây tự tin là giải pháp hữu hiệu cho phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us