Gần 30 bạn nhỏ đã tham gia Workshop Khám phá Văn hóa Vương Quốc Anh

Workshop Online: Khám phá Văn hóa Thế giới qua Truyện Dân gian diễn ra vào chiều 5/9 vừa qua đã thu hút đông đảo sự quan tâm của ba mẹ và các con. Với chủ đề tìm hiểu về Văn hóa Vương Quốc Anh, các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 7-12 đã rất hào hứng dưới sự giảng dạy khéo léo của thầy Dave.

Anh – một quốc gia đa văn hóa. Trong suốt chiều dài lịch sử của Vương quốc Anh, nhiều chủng tộc và nền văn hóa khác nhau đã có ảnh hưởng tới văn hóa vương quốc này. Khám phá những nét đẹp văn hóa đặc biệt của người dân nơi đây chắc hẳn đã đem đến thật nhiều những trải nghiệm thú vị đầy mới mẻ cho các con vào Chủ nhật ngày 5/9 vừa qua.

Từ những thước phim về người hùng Robin Hood

 

Chiều 5/9, lớp học tiếp theo trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã chính thức diễn ra với quốc gia chủ đề là Vương quốc Anh. Các bạn nhỏ được xem những thước phim về người anh hùng nổi tiếng thời trung cổ Robin Hood. Qua đó, các con không chỉ học về Robin Hood mà còn biết thêm nhiều những khía cạnh văn hóa của xứ Anh cổ kính.

Đến phần thi Lucky Wheel – Vòng quay may mắn

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa trực tuyến đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Lucky Wheel” – Vòng quay may mắn, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào Chủ nhật hàng tuần tháng 9. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us