Ngạc nhiên trước nét độc đáo ở Khoá học Văn hoá Malaysia

Trên chuyến hành trình Khám phá Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian, quay trở lại với Đông Nam Á, GLN sẽ bật mí cho các con những gì về đất nước được gọi là “thiên đường nhiệt đới” của châu Á – Malaysia. Đất nước này nằm ngay tại trung tâm của Đông Nam Á, sở hữu hàng trăm những hòn đảo lớn nhỏ, những kì quan ẩm thực và đặc trưng nền ẩm thực độc đáo…

Ngạc nhiên trước nét độc đáo ở Khoá học về Văn hoá Malaysia

Malaysia không chỉ hấp dẫn bởi vẻ đẹp huyền bí, cổ kính xen lẫn với sự hiện đại, mà những nét đẹp trong văn hóa Malaysia cũng là điều thu hút sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Sáng 29/7, buổi học thứ chín trong Khoá học Tìm hiểu Văn hoá Thế giới qua Truyện Dân gian đã diễn ra với điểm đến tiếp theo chính là Malaysia. Các bạn nhỏ được học hỏi những từ vựng tiếng Anh và văn hoá cổ tích từ câu chuyện “Tảng đá ma thuật” – The Devouring Rock. Với thông điệp “Earn the trust from your family member and always keep your promises to them” được rút ra từ câu chuyện, các con không chỉ học văn hoá dân gian được lồng ghép trong truyện dân gian Malaysia mà còn biết thêm nhiều về việc giữ lời hứa quan trọng như thế nào trong cuộc sống.

Xem lại buổi Workshop trực tuyến tại đây

Phần thi “Who wants to be a millionare?”

Bị thu hút bởi sự dẫn dắt khéo léo của thầy Dave, các bạn nhỏ tham gia khoá học văn hóa “online” đều rất hào hứng. Chính sự tích cực đó của các con đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Đặc biệt, trong phần chơi “Who wants to be a millionare?” được thực hiện dựa trên format chương trình “Ai là triệu phú?”, tất cả các bạn đều hăng hái trả lời thầy giáo. Phần thi này chính là sân chơi vừa học vừa vui – điều mà khiến các bạn nhỏ tham gia chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán.

 

Đăng ký tham gia buổi Workshop trực tuyến tiếp theo vào ngày 5/8. Chủ đề của buổi Workshop này sẽ cùng nhau tìm hiểu về Hy Lạp. Ba mẹ và các con cùng đón chờ nha!

Đăng kí khoá học ưu đãi lên đến 30% giúp bé bứt phá tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tháng 8

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us