Những câu chúc mừng năm mới siêu hay bằng tiếng Anh

Năm mới 2021 đã tới, ba mẹ và các con đã bỏ túi ngay những lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh để gửi tới gia đình, bạn bè và những người thân xung quanh chưa? Nếu chưa có ý tưởng gì cho năm nay, hãy để GLN giúp ba mẹ và các con chọn lựa một câu ý nghĩa và phù hợp nhất nhé!

Những câu chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh:

Những câu chúc mừng năm mới dành cho gia đình:

1. Happy New Year, my family! May our beautiful bond keeps getting stronger!

Chúc mừng năm mới cả gia đình! Chúc cho cả nhà sẽ được bên cạnh nhau thật lâu.

2. Happy New Year to you all! My wonderful family is truly my biggest motivation, and I wish nothing but happiness for you!

Chúc mừng năm mới cả gia đình! Gia đình tuyệt vời là nguồn động lực to lớn nhất của con, con chúc cả nhà luôn hạnh phúc.

3. It’s amazing to be part of a family that has so many beautiful people in it. I love you all and I miss you all. Happy new year!

Thật may mắn khi được là thành viên của gia đình có nhiều người tuyệt vời đến thế. Con yêu và nhớ tất cả mọi người. Chúc mừng năm mới!

4. May the new year bring health and happiness. Happy new year.

Chúc cho năm mới sẽ mang đến sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.

5. Hope this new year fulfill all the dream in your life that you have wished for. Happy new year.

Hi vọng năm mới sẽ giúp con hiện thực hóa những ước mơ vẫn ấp ủ. Chúc mừng năm mới.

6. I wish all the happiness and prosperity remain unchanged in the new year. Happy new year.

Con ước những niềm hạnh phúc và tốt đẹp sẽ đến trong năm mới. Chúc mừng năm mới.

7. May your new year be full of joy and love. Sending my warm wishes to you. Happy new year.

Chúc cho năm mới sẽ tràn đầy niềm vui và tình yêu thương. Con muốn gửi những lời chúc ấm áp nhất tới gia đình. Chúc mừng năm mới.

8. May this new year brings new hope, new opportunities, and success for you. Happy new year.

Chúc cho năm mới sẽ mang đến những hi vọng, những cơ hội và thành công mới cho chúng ta. Chúc mừng năm mới.

9. Wishing my parents a happy new year. I may not express, but I love you and will always do, Mom and Dad. Wishing a healthy year to both of you. 
Con ước ba mẹ một năm mới hạnh phúc. Con có thể không thể hiện hết tình cảm của mình, nhưng con luôn yêu ba mẹ. Chúc một năm mới đầy sức khỏe tới ba mẹ.
10. Being under your parenting and care is the most fantastic thing in the world. Thank you for supporting me in every phase of my life. Happy new year to both of you.
Được làm con của ba mẹ và được ba mẹ yêu thương là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Cảm ơn ba mẹ vì đã giúp đỡ con trên từng bước đi trên đường đời. Chúc mừng năm mới ba mẹ.
11. Because of you, I’m never alone and sad. You make me smile in every possible way. Wishing my lovely sister a happy new year. 
Nhờ có chị, em đã không còn một mình buồn bã. Chị luôn khiến em nở nụ cười. Chúc cho người chị dễ thương của em một năm mới vui vẻ.
12. I hope you enjoy every moment of this new year. May the best happen in your life in this new year. A happy new year to you from the core of my heart.
Em hi vọng chị sẽ tận hưởng được mọi giây phút trong năm mới. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị trong năm mới. Từ tận sâu trái tim em, chúc chị một năm mới vui vẻ.
13. Make a memorable new year with your loved ones and have success all year-round. Cheers to this new year, dear sister.
Hãy biến năm mới trở thành một năm đáng nhớ bên những người thân yêu và luôn thành công nhé. Chúc mừng năm mới, chị gái của em.
14. Your presence is very important because it reminds me of the golden days of colorful childhood. Happy New Year, dear sissy.
Sự hiện diện của chị rất quan trọng bởi nó nhắc em nhớ tới những ngày thơ ấu rực rỡ của chúng mình. Chúc mừng năm mới, chị gái của em.

15. May you make the best use of the New Year 2021 and spread happiness all around you, my brother.

Chúc cho anh sẽ sống hết mình trong năm 2021 này và lan tỏa niềm vui tới mọi người xung quanh nhé, anh trai.

Những câu chúc mừng năm mới dành cho bạn bè:

1. May all your new year wishes come true

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

2. Best wishes for a happy and successful new year

Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công.

3. Wishing you all the magic of the new year

Chúc bạn mọi điều kì diệu của năm mới.

4. Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship.

Chúc mừng năm mới người bạn thân nhất của tôi. Tôi rất trân trọng tình bạn của chúng mình và chúc cho bạn sẽ có được năm mới tuyệt vời như tình bạn đó.

5. Life keeps changing, but you, my friend are still the same who loves me the way I am. Wish you another delightful year full of successful outputs.

Cuộc sống luôn luôn thay đổi, nhưng bạn vẫn vậy, vẫn luôn yêu thương tôi vì chính con người tôi. Chúc bạn sẽ có thêm một năm rực rỡ cùng những thành tựu mới.

6. Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year 2021!

Không gì có thể phai làm mờ đi tình bạn giữa chúng ta. Chúng ta càng bên nhau lâu, tình bạn đó càng bền chặt. Chúc mừng năm mới 2021.

7. I wish you have a rocking year ahead spent with friends and loved ones. Happy New Year to you and your family.

Tôi chúc bạn năm mới phía trước thật tuyệt vời bên bạn bè và những người yêu thương. Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình.

8. I am sending all the best wishes in the world to my best friend for having a great new year. Because my friend deserves the best.

Tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người bạn thân thiết nhất của tôi để bạn có một năm mới thật tuyệt vời. Bởi vì bạn của tôi xứng đáng nhận được những điều đó.

9. You are away from me but not very away from my heart. I miss you to the moon and back. Happy New Year, dearest friend.

Bạn đang ở xa tôi, nhưng lúc nào cũng hiện diện trong trái tim tôi. Tôi nhớ bạn rất nhiều. Chúc mừng năm mới, người bạn thân thiết nhất của tôi.

10. Happy New Year dear friend. Don’t forget the past, learn from it, and go out strong for your dreams and future. My best wishes are with you.

Chúc mừng năm mới bạn thân. Đừng quên đi quá khứ, hãy rút ra những bài học từ đó và bước tiếp thật mạnh mẽ để hướng tới ước mơ trong tương lai. Xin gửi tới bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

11. Years come and go but we will remain friends and never be a foe. I’m wishing you a happy and prosperous new year.

Năm tháng đến rồi đi nhưng chúng ta vẫn là những người bạn tốt. Chúc cho bạn một năm mới hạnh phúc và thành công.

12. The stars are many, but the moon is the one, friends are many but dearest is the one, whom I wish as the brand new year arrives tonight! Wish you a Happy new year!

Có rất nhiều ngôi sao, nhưng mặt trăng là duy nhất. Ta có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn thân nhất chỉ có một người, người tôi muốn gửi lời chúc cho một năm mới tuyệt với sẽ tới vào đêm nay!

13. May the gift of friendship sparkle in your heart the whole year through let this magic of closeness spread among your loved ones, happy new year my friend!

Chúc cho món quà của tình bạn luôn lấp lánh trong trái tim bạn trong suốt năm mới. Hãy để cho những điều kì diệu của sự gắn kết lan tỏa tới những người thân yêu. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

14. Having you around, every moment becomes special for me and I wish you all the best for the future. Happy New Year to you and your family.

Có bạn ở bên, giây phút nào cũng trở nên thật đặc biệt với tôi và tôi chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Chúc mừng năm mới tới bạn và gia đình.

15. A basket full of smile, joy and warm wishes sent to you from thousand miles away for you my dear Friend! A very Happy New Year.

Xin gửi tới bạn thật nhiều nụ cười, niềm vui và lời chúc ấm áp tới bạn từ khoảng cách xa xôi, bạn thân của tôi. Chúc mừng năm mới.

16. May this new year’s eve brings golden memories to our family to cherish forever. Happy new year friend!

Chúc cho giao thừa năm nay sẽ mang đến những kỉ niệm quý giá tới cho gia đình bạn. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi.

17. How I adore you! All I want you to have the dove of peace, the sunshine of happiness and a dense forest of love in your life through the year.

Tôi rất yêu quý bạn. Mong cho bạn sẽ có được sự bình yên, hạnh phúc và tình yêu thương trong suốt năm mới.

18. I love you for being my true friend. You guided me towards the right path when I was about to lose my way. Happy New Year 2021!

Tôi rất biết ơn vì bạn đã là người bạn đích thực của tôi. Bạn đã dẫn tôi đi trên con đường đúng đắn khi tôi mất phương hướng. Chúc mừng năm mới 2021!

19. You were the perfect companion in most of the greatest adventures of my life. Hope you will be, Happy New Year!

Bạn là người đồng hành hoàn hảo trong những cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi. Hi vọng bạn sẽ luôn sát cánh cùng tôi như thế nhé. Chúc mừng năm mới.

20. Being with you is always fun. Thank you for being such a nice friend. Happy new year to you!

Ở bên bạn khiến tôi lúc nào cũng vui vẻ. Cảm ơn bạn vì đã là người bạn tốt của tôi. Chúc mừng năm mới!

21. Wishing you a year full of blessing and filled with a new adventure. Happy new year 2021!

Chúc bạn một năm mới thật nhiều may mắn và nhiều chuyến phiêu lưu mới. Chúc mừng năm mới 2021!

22. I hope this year turns out to be the best year of your life and your family too. Happy new year!

Tôi hi vọng năm nay sẽ là năm tuyệt vời nhất dành cho bạn và gia đình. Chúc mừng năm mới!

23. May this new year bring you much joy and fun. May you find peace, love, and success. Sending my heartiest new year wish for you!

Chúc cho năm nay sẽ mang đến nhiều niềm vui tới bạn. Chúc cho sự bình yên, tình yêu thương và thành công. Xin gửi tới bạn lời chúc mừng năm mới chân thành nhất.

24. I wish to have a year filled with happiness and strength to overcome all the dark hours. You are a true blessing. Happy New Year, love.

Chúc bạn có một năm mới tràn ngập nhiềm hạnh phúc và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn. Bạn là món quà quý giá của tôi. Chúc mừng năm mới!

25. Happy New Year! I hope all your endeavors in 2021 are successful.

Chúc mừng năm mới! Chúc cho những nỗ lực trong năm 2021 của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

———————

Nhân dịp năm mới, GLN xin gửi tới ba mẹ và các con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. GLN xin cảm ơn ba mẹ đã gửi gắm niềm tin và đồng hành cùng GLN trong suốt thời gian vừa qua. Để đạt được những mục tiêu chinh phục Anh ngữ trong năm 2021, ba mẹ đừng quên liên hệ GLN để được tư vấn miễn phí và xây dựng lộ trình khoa học nhất nhé!

———- GLN ENGLISH FOR KIDS ———-
☎️Hotline: 096 406 9266 – 0902 920 239
🏠GLN Phạm Hùng: Tầng 1 & 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội
🏠GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us