TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ học trong mùa dịch Covid

Ngoài việc đến trung tâm, trẻ cũng có thể học thêm tiếng Anh tại nhà nhờ các kênh Youtube miễn phí, cung cấp cho trẻ nhiều kiến thức tiếng Anh hữu ích. Dưới đây là TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ học trong mùa dịch Covid mà ba mẹ có thể tham khảo.

TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ học trong mùa dịch Covid

Little Baby Bum 

Little Baby Bum là một hãng ca nhạc nổi tiếng cho trẻ em trên toàn thế giới ra mắt từ tháng 8 năm 2011. Kênh LBB có hơn 36 triệu lượt người đăng ký. Little Baby Bum là một trong những kênh Youtube tốt nhất dành cho các bé độ tuổi mầm non và tiểu học làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. Hiển nhiên, kênh Youtube này xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên trong TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ học trong thời điểm này.

TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ học trong mùa dịch Covid

Baby Big Mouth

Baby Big Mouth dạy cho trẻ học tiếng Anh thông qua các món đồ dễ thương. Trẻ có thể học thêm các từ vựng trong chủ đề quen thuộc như màu sắc, số đếm.  Là kênh youtube tiếng Anh giúp bé học qua các món đồ chơi, kẹo như trứng socola, kẹo màu sắc M&M, đất nặn,….. Baby Big Mouth không có hình ảnh hoạt hình sinh động như những kênh Youtube khác. Nhưng lại cực kì phù hợp với các bé trai và các bé gái có tính cách hiếu động sẽ rất thích Baby Big Mouth, dẫn top đầu trong TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ học trong mùa dịch Covid.

Peppa Pig

Peppa Pig là nơi các bé được tìm hiểu và học từ vựng tiếng Anh. Kênh thiên về các chủ đề gần gũi với cuộc sống thông qua các tập phim hoạt hình Peppa Pig.

5-Minute Crafts PLAY

Đây là kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ em về thủ công, trải nghiệm tự tạo ra đồ vật. Nội dung kênh chủ yếu chứa các video liên quan đến hàng thủ công và các mẹo vặt giúp ích trong cuộc sống. Ba mẹ có thể cùng con vừa học tiếng Anh vừa làm đồ thủ công trong mùa dịch Covid này.

Kids Channel – Cartoon Videos for Kids 

Kids Channel – Cartoon Videos for Kids là một kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ về giáo dục. Kênh này chuyên về video đồ họa, vần điệu và các bài hát dành cho trẻ em. Hiện Kids Channel có hơn 3,4 triệu lượt đăng ký. 

HooplaKidz

HooplaKidz là kênh Youtube tiếng Anh kết hợp giữa hoạt hình và âm nhạc. Họ cung cấp cho trẻ những kiến thức văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Kids TV

Mỗi video từ Kids TV sẽ là một bài hát đơn giản. Chủ đề của kênh gần gũi với trẻ như số đếm mặt chữ hoặc một câu chuyện thú vị. Những bài hát đáng yêu với nội dung quen thuộc sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. 

Simple Kids Crafts

Tương tự như 5-Minute Crafts PLAY, Simple Kids Crafts chính là một trong những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ được ưa chuộng thuộc TOP 10 kênh Youtube dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ học trong mùa dịch Covid . Kênh Youtube này không chỉ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh. Qua đó, SKC còn dạy bé những kỹ năng sống cơ bản.

Art for Kids Hub

Kênh học vẽ kết hợp với học tiếng Anh trực tuyến dành cho bé thích sáng tạo, đam mê vẽ. Art for Kids Hub thuộc top đầu những kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ.

Dream English Kids Songs

Trẻ sẽ học ngoại ngữ với anh Matt vui tính bằng việc vừa xem video vừa chơi các trò đơn giản, thú vị. Đây là một trong những kênh Youtube  dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua bài hát được yêu thích.

Hè này ba mẹ có thể tham khảo chương trình Summer Camp 2021 của GLN. Trại hè với chủ đề “Bệ phóng sáng tạo – Chinh phục tương lai”. Trại hè quốc tế GLN đã trải qua 8 mùa tổ chức. GLN luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh và các con. Summer Camp 2021 sẽ chính thức khai giảng ngày 31/05/2021 và tặng học bổng lên tới 15.000.000 VNĐ dành cho phụ huynh khi đăng ký sớm.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]

    Call Us