Top 3 trung tâm dạy Tiếng Anh trẻ em uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu học Tiếng Anh trẻ em ngày một gia tăng, khi đó, việc lựa chọn một điểm đến học tập tốt cho trẻ trở thành vấn đề mọi bậc cha mẹ đều quan tâm.

Trong thời điểm các trung tâm Tiếng Anh trẻ em mọc lên quá nhiều nhưng lại chưa có sự kiểm định chất lượng của các cơ quan nhà nước, việc chọn một trung tâm chất lượng học tốt cùng với mức học phí hợp lý trở thành vấn đề mà mọi bậc cha mẹ đều quan tâm.

Dưới đây là 3 trung tâm uy tín giúp cha mẹ có thể dễ dàng chọn lựa.

1. Trung tâm anh ngữ GLN

Với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em, trung tâm anh ngữ GLN trở thành đơn vị đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Hơn 3000 học viên đạt điểm số 7.0 IELTS trở lên, đầu ra điểm số đảm bảo khiến GLN trở thành sự lựa chọn hợp lý cho các bậc cha mẹ.

Chương trình học đa dạng và chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Anh, cha mẹ có thể yên tâm lựa chọn GLN để đảm bảo nền tảng vững chắc cho trẻ sau này tham gia những bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL… Không chỉ tập trung vào việc học Tiếng Anh cho trẻ, trung tâm còn có chương trình học FasTracKids giúp trẻ phát triển toàn diện từ kiến thức cho đến những kỹ năng mềm.

Tại GLN, cha mẹ có thể yên tâm rằng con mình sẽ được học cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Bên cạnh tập trung vào chất lượng giảng dạy, GLN còn chú trọng việc tạo môi trường học tập hiện đại và hiệu quả cho trẻ thông qua thư viện Gbook với hàng ngàn đầu sách ngoại văn.

Với sự chất lượng trong chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất và giáo viên, trung tâm Anh ngữ GLN cung cấp mức học phí phù hợp với các bậc phụ huynh.

Địa chỉ:

 • Tầng 12, Toà Nhà Handico, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
 • Tầng 1 & Tầng 8, Toà Nhà Coalimex Building, 33 Tràng Thi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tham khảo thông tin tại: https://gln.edu.vn/

Mức học phí: trung bình

2. Trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh (British Council)

Hội Đồng Anh là một trong những trung tâm anh ngữ lâu đời nhất và đứng vai là một trong hai nhà tổ chức thi IELTS tại Việt Nam. Bên cạnh chương trình học chất lượng phối hợp đầy đủ các kĩ năng, British Council sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh việc sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, mức học phí trung tâm đề ra có mức khá cao so với mặt bằng chung của các trung tâm Tiếng Anh.

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tham khảo thông tin tại:

https://www.britishcouncil.vn/

Mức học phí: Cao

3. Trung tâm anh ngữ Ispeaking

Trung tâm giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp, trung tâm anh ngữ Ispeaking sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với các phụ huynh không muốn chi nhiều tiền cho việc học tập Tiếng Anh của con cái. Ispeaking không quá chú trọng vào cơ sở vật chất nhưng lại sở hữu chi nhánh tại nhiều khu vực khác nhau tại Hà Nội. Chương trình học đơn giản đảm bảo 4 kĩ năng cho trẻ.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 3, ngõ 61 Hoàng Cầu (ngõ 53 cũ).
 • Cơ sở 2: Số 108, ngõ 80 phố Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 21, ngách 4 ngõ 61 phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Tầng 5, số 2 Lê Đức Thọ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 5: Số 99, ngõ 173 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tham khảo thông tin:

https://ispeaking.org/

Mức học phí: Thấp

Để biết thêm thông tin về khóa học tiếng Anh vui lòng liên hệ hotline tư vấn sau để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

 • GLN Phạm Hùng: 0964 069 266
 • GLN Tràng Thi: 0948 666 358

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


  [recaptcha]

  Call Us