Từ vựng tiếng Anh về đồ uống mùa hè

Một mùa hè nữa lại đến rồi! Mùa hè thường là thời gian các bé yêu thích nhất vì được nghỉ ngơi và tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi. Tuy nhiên, thời tiết mùa hè thường khá nóng nực nên các con cần uống đủ nước và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hôm nay, các con hãy cùng GLN tìm hiểu một số từ vựng về các loại nước giải khát không chỉ giúp con giải nhiệt hiệu quả mà còn cung cấp cho con rất nhiều dưỡng chất nhé!

Từ vựng tiếng Anh về đồ uống mùa hè

Để học từ vựng nhanh và nhớ được lâu, các con nhớ ghi chép và vận dụng thật nhiều nha. Chúc các con học tiếng Anh vui. Ba mẹ và các con hãy ghé thăm page GLN English For Kids để cập nhật những thông tin, kiến thức bổ ích mỗi ngày nhé.

WORKSHOP ONLINE KHÁM PHÁ VĂN HOÁ THẾ GIỚI QUA TRUYỆN DÂN GIAN

✨ Workshop khơi dậy bản lĩnh ngôn ngữ trong con
Những câu chuyện dân gian nước ngoài nuôi dưỡng trí tưởng tượng, bồi đắp cảm xúc cho con
✨ Workshop bùng nổ với những hoạt động vui mê ly giúp con phát triển tư duy, tăng khả năng phản xạ nhanh – làm việc nhóm
Workshop giúp con trở thành công dân toàn cầu khi áp dụng những kỹ năng quan trọng như thuyết trình phản biện, đưa công nghệ vào học tập

ĐĂNG KÍ LỚP HỌC THỬ ONLINE MIỄN PHÍ CHUẨN CAMBRIDGE

Chương trình Anh ngữ trẻ em tại GLN 

Là chương trình chuẩn quốc tế được dẫn dắt bởi các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm và yêu trẻ. Các khoá dành cho trẻ em từ 4-12 tuổi. Giáo trình chuẩn Cambridge. Môi trường đẳng cấp quốc tế. Các hoạt động tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa đa dạng. Những gì GLN trang bị cho các học viên nhí không chỉ tiếng Anh trôi chảy như trẻ bản ngữ. Nó còn là các kỹ năng sống cần thiết cho công dân toàn cầu ưu tú. 

Để tìm hiểu thêm về các khoá học theo độ tuổi tại GLN , ba mẹ hãy liên hệ hotline: 0964 069 266 hoặc 0948 666 358 nhé. 

  • GLN Phạm Hùng: Tầng 12, Tòa Handico, Phạm Hùng, Hà Nội.
  • GLN Tràng Thi: Số 33, Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • JOLO Thụy Khuê: Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • JOLO Tân Cảng: Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q.Bình Thạnh, HCM

Nhận ngay học bổng
1.000.000 VNĐ khi đăng ký
kiểm tra trình độ


    [recaptcha]